05/19/2022

7 nụ cười xuân mùa 5 giữ dàn nghệ sĩ mùa trước

MV \”Giận chơi thôi\” đánh dấu sự trở lại âm nhạc của Trương Thế Vinh – Nguồn: YouTube Trương Thế Vinh

Nội dung MV xoay quanh những giận hờn của một cặp đôi trẻ, đó là gia vị không thể thiếu trong tình yêu. Nhưng tình cảm ấy sẽ trọn vẹn hơn nếu cả hai biết \”nêm gia vị\” cho vừa đủ.

* Tùng Dương hát các bản hit trong Con đường âm nhạc

Nhân vật tiếp theo của Con đường âm nhạc tháng 11 là nam ca sĩ Tùng Dương. Anh sẽ mang đến khán giả một đêm nhạc đặc biệt với những bản hit gắn liền tên tuổi như: Ôi quê tôi, Mưa bay tháp cổ, Chảy đi sông ơi, Mẹ tôi, Ngày chưa giông bão…

Các bản phối được đạo diễn âm nhạc Hồng Kiên và các cộng sự làm mới, mang tính đương đại nhưng vẫn dung hòa được những giá trị kinh điển.

Trailer chính thức \”Rừng thế mạng\” – Nguồn: Q Channel

Trailer gây cảm giác rùng rợn khi nhóm bạn của Kiên (Thanh Trực) và Bách (Trần Phong) tiến sâu vào rừng. Có những hình ảnh không rõ là sự thực hay ảo giác, khi Kiên trông thấy gương mặt đầy giòi bọ của Bách.

Các nhân vật khác trong phim là Khanh (Thùy Anh), Ngọc (Thùy Dương), Phước (Phước Lộc) và Hoàng (Lê Quang Vinh). Họ sẽ trải qua cuộc phiêu lưu bi kịch và khó quên.

Rừng thế mạng ra rạp vào ngày 31-12.

Uni5, Mỹ Anh, Erik hay Ali Hoàng Dương sẽ là quán quân The Heroes 2021? Uni5, Mỹ Anh, Erik hay Ali Hoàng Dương sẽ là quán quân The Heroes 2021?

TTO – Kimmese, Mike Phạm ra mắt MV đồng hành người đang chung sống với HIV; Thanh Hằng, Hương Giang hội ngộ tại Fashion Voyage Gallery; lễ giỗ đầu của cố nghệ sĩ Chí Tài tại Mỹ; Chuông vàng vọng cổ trở lại… là những tin được quan tâm ngày 21-11.