05/21/2022

AMD tung trình điều khiển Radeon 21.11.3 hỗ trợ nhiều game giả lập nặng

Theo Neowin, phiên bản Game of the Year Edition của game giả lập máy bay do Microsoft phát triển và được nâng cấp miễn phí cho người dùng Flight Simulator vào ngày 18.11 với những cải tiến về thời tiết, tiêm kích, hỗ trợ DirectX 12,… AMD chưa cho biết những cải tiến nào có thể mang lại từ trình điều khiển nhưng đó là bản cài đặt được khuyến nghị cho người chơi.

AMD tung trình điều khiển Radeon 21.11.3 hỗ trợ nhiều game giả lập nặng - ảnh 1

Game of the Year Edition được nâng cấp miễn phí cho người chơi Microsoft Flight Simulator từ ngày 18.11

Microsoft

Trong khi đó, Farming Simulator 22 sẽ ra mắt vào ngày 22.11. Những game thủ muốn tham gia vào game mô phỏng làm nông mới nhất cũng cần cài đặt trình điều khiển mới từ AMD, mặc dù thông tin về cải tiến vẫn chưa được nêu chi tiết.

\\n

Ngoài ra, trình điều khiển mới của AMD cũng hỗ trợ một số tiện ích mở rộng Vulkan. Trình điều khiển Radeon Software Adrenalin 21.11.3 hiện có sẵn cho Windows 10 và Windows 11 thông qua ứng dụng Radeon Settings trong phần Options, trong khi các liên kết tải xuống độc lập được liệt kê trên trang ghi chú phát hành chính thức.

Đối với những game thủ Halo Infinite Multiplayer muốn FPS nhiều hơn sẽ có tùy chọn cài đặt hoàn toàn một trình điều khiển riêng biệt. Trình điều khiển Radeon Software Adrenalin cho Halo Infinite sẽ mang đến một loạt cải tiến tốc độ khung hình cho chủ sở hữu card đồ họa AMD Radeon đang trải nghiệm tựa game mới phát hành này.