05/23/2022

Cách kiếm tiền hiệu quả trong GTA Online

Theo Dexerto, phương pháp kiếm tiền thông minh từ TikTok cho thấy cách người chơi đã thực hiện một số quá trình trong The Contract để có thể tăng số tiền trong tài khoản ngân hàng bằng cách tận dụng một loại nhiệm vụ mới.

Trong GTA Online có rất nhiều tùy chọn để kiếm ra tiền, nhưng nhiều nhiệm vụ kiếm tiền lớn của trò chơi vừa tốn thời gian vừa khá khó khăn. Và cách mới sẽ là phương pháp hoàn hảo để tăng số tiền của bạn.

Cách kiếm tiền hiệu quả trong GTA Online - ảnh 1

Cách kiếm tiền mới trong GTA Online vừa được tiết lộ

Rockstar Games

Nguyên lý hoạt động của cách kiếm tiền này là sử dụng nhiệm vụ Payphone Hits đã được thêm vào The Contract. Nếu bạn đã bắt đầu nội dung mới và vượt qua lần cướp đầu tiên, bạn sẽ có thể tận dụng các nhiệm vụ này sau mỗi 20 phút sau khi hoàn thành nhiệm vụ đầu tiên trong ngày.

\\n

Tất cả những gì cần làm là một cuộc gọi tới CEO của bạn và ông ấy sẽ thiết lập cho bạn một số nhiệm vụ Payphone Hits có thể trả được 80.000 USD sau khi kết thúc. Các nhiệm vụ này cũng sẽ được trả gấp 1,5 lần số tiền lên đến 120.000 USD cho đến ngày 6.1. Liên kết việc này với các cách kiếm tiền mặt nhanh chóng như thùng chở hàng hoặc các công việc Agency có thể giúp kiếm được tới 200.000 USD sau mỗi 25 phút nếu rút tiền thành công.

Mặc dù một vụ trộm Cayo Perico có thể kiếm được nhiều tiền hơn trong một khoảng thời gian tương đương, nhưng hiện tại có một lỗi khiến ít được tận dụng và tin tưởng, vì phần thưởng của bạn có thể không được xử lý chính xác.