05/26/2022

Chế độ co-op chiến dịch và Forge của Halo Infinite tiếp tục bị trì hoãn

Theo VCG, vào tháng 8, nhà phát triển Halo Infinite cho biết 2 tính năng co-op chiến dịch và Forge sẽ không khả dụng khi trò chơi phát hành, nhưng chúng sẽ xuất hiện trong các mùa sau khi ra mắt Halo Infinite.

Chế độ co-op chiến dịch và Forge của Halo Infinite tiếp tục bị trì hoãn - ảnh 1

Kế hoạch phát hành chế độ co-op chiến dịch sẽ có mặt ở mùa 2 và sau đó khởi chạy Forge trong mùa 3. Nhưng động thái mới nhất từ 343 Industries cho thấy hai mùa tiếp theo sẽ ra mắt chậm hơn so với kế hoạch trước đó, cụ thể studio đã mở rộng Halo Infinite mùa 1 đến tháng 5.2022, ban đầu dự kiến ​​sẽ kết thúc vào đầu năm 2022.

\\n

Trưởng bộ phận sáng tạo Joseph Staten cho biết quyết định được đưa ra để có thêm thời gian đảm bảo mùa 2 đáp ứng được tiêu chuẩn chất lượng cao và có thể hoàn thành quá trình phát triển cho mùa 2 một cách lành mạnh và bền vững. Và trong một cuộc phỏng vấn mới với Eurogamer, Staten xác nhận rằng việc phát hành mùa 2 và mùa 3 bị trì hoãn đồng nghĩa với việc khả năng co-op chiến dịch và chế độ Forge cũng đã bị lùi lại.

Chế độ nhiều người chơi miễn phí của Halo Infinite được ra mắt vào ngày 15.11 để kỷ niệm 20 năm thành lập Xbox. Sau khi ra mắt, 343 cho biết họ đang có kế hoạch cập nhật cấu trúc Battle Pass của Halo Infinite để giúp kiếm XP dễ dàng hơn dựa trên phản hồi của người chơi.