05/25/2022

Chung kết Miss Grand 2021: Thuỳ Tiên xuất sắc lọt top 20 với phần trình diễn đầy ấn tượng

Chung kết Miss Grand 2021 đang diễn ra tại Thái Lan. Trong đó, đại diện Việt Nam Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên đã dành tấm vé tiến vào top 20.

Tối 4/12, Chung kết cuộc thi Miss Grand 2021 đã được tổ chức tại Show DC (Bangkok, Thái Lan). Bước vào chặng đua cuối cùng, Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên và 59 đại diện sắc đẹp đến từ các quốc gia khác sẽ cùng nhau thi đấu để lọt top 20, top 10 và top 5 gương mặt xuất sắc nhất.

Theo kết quả cập nhật mới nhất, Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên đã xuất sắc lọt vào top 20. Trong màn chào sân của mình, đại diện Việt Nam tiếp tục gây ấn tượng khi hô vang 2 tiếng \”Việt Nam\” trong đêm Chung kết Miss Grand 2021 với thần thái tự tin và phần catwalk cực chuẩn.

Khi được xướng tên ở top 20 Miss Grand 2021, Thuỳ Tiên một lần nữa khiến người hâm mộ trong nước tự hào với dáng vẻ tự tin và thần thái \”bừng sáng một góc trời\” trong đêm chung kết. 

Ngoài Thuỳ Tiên, các đại diện khác lọt top 20 Miss Grand 2021 bao gồm: Miss Grand Costa Rica; Miss Grand Ecuador; Miss Grand France; Miss Grand Australia; Miss Grand Malaysia; Miss Grand Brazil; Miss Grand India; Miss Grand Colombia; Miss Grand Myanmar; Miss Grand Netherlands; Miss Grand Nigeria; Miss Grand Germany; Miss Grand Indonesia; Miss Grand Spain; Miss Grand Dominican Republic; Miss Grand Puerto Rico; Miss Grand Venezuela; Miss Grand South Africa; Miss Grand Angola. 

Được biết, trước khi bước vào Chung kết Miss Grand 2021, Thuỳ Tiên đã được đánh giá cao. Thông tin kết quả bình chọn trước đêm Chung kết Miss Grand 2021 cho thấy đại diện Việt Nam hiện đứng ở top 3. Trong khi đó, 2 nhan sắc đến từ Malaysia và Cambodia đang \”chạy đua\” cực căng để giành vị trí đầu bảng. 

Minh Hạnh (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/chung-ket-miss-grand-2021-thuy-tien-xuat-sac-lot-top-20-voi-phan-trinh-dien-day-an-tuong-a521327.html