06/30/2022

Chuyện lạ: Tài xế say rượu chạy thẳng vào nhà tù

Chuyện lạ: Tài xế say rượu chạy thẳng vào nhà tù - Ảnh 1.

Hình ảnh chiếc xe lao thẳng vào nhà tù được cảnh sát công bố – Ảnh: Motor1

Vào khoảng 5h30 sáng giờ địa phương ngày 2-3, một cảnh sát ở Rapid City, South Dakota, Mỹ đã vào khu vực garage bên dưới tòa nhà Pennington County trên đường St. Joseph, ngay phía đông trung tâm Rapid City.

Ngoài việc là địa điểm của nhiều văn phòng chính phủ, tòa nhà cũng là địa điểm của nhà tù hạt Pennington. Việc ra vào garage bị hạn chế, vì vậy, viên sĩ quan đã vô cùng ngạc nhiên khi một chiếc xe khác tiến vào garage ngay phía sau mình, thiếu chút nữa là tông vào cánh cửa nặng nề đang đóng.

Bức ảnh do Sở Cảnh sát Rapid City cung cấp cho thấy chiếc Chevrolet Equinox bị hư hỏng đáng kể phần đầu. Vì sao chiếc xe bị hỏng không được công bố, nhưng người lái xe hy vọng cảnh sát giúp đỡ khắc phục thiệt hại cho xe.

Thông cáo báo chí từ cảnh sát cho biết đã ghi nhận lời đề nghị của tài xế cùng… mùi rượu từ người đó. Cảnh sát đã tiến hành điều tra, người tài xế 19 tuổi bị bắt vì vi phạm quy định lái xe an toàn. Và anh chàng được đưa thẳng vào… chính nhà tù hạt Pennington đó.

Trong một email gửi tới trang Motor1, người phát ngôn của cảnh sát Rapid City cho biết đây là \”một tình huống hết sức bất thường khi có một người lái xe ôtô bị suy giảm khả năng lái xe tới mức đi thẳng vào nhà tù\”.

Ít nhất thì đó vẫn là một cái kết có hậu cho mọi người, trừ tài xế. Việc ở trong tù sẽ giúp hạn chế mối nguy hiểm anh ta có thể gây ra cho người đi đường.

Người vi phạm giao thông: Người vi phạm giao thông: \’Nộp phạt online tạo nhiều thuận tiện cho tài xế\’

TTO – Nhiều tài xế vi phạm giao thông bị lập biên bản xử phạt vi phạm hành chính cho biết rất đồng tình với hình thức nộp phạt online qua Cổng dịch vụ công quốc gia, vì bớt được thời gian đi lại, chỉ cần ngồi ở nhà cũng có thể nộp phạt.