05/25/2022

Cơ hội trở thành VĐV chuyên nghiệp cho những bạn trẻ đam mê bóng rổ

Chỉ tuyển tân binh trên 18 tuổi

Mới đây, các kênh truyền thông chính thức của VBA đã đăng thông báo mở đăng ký VBA Draft Pool 2022 cho VĐV nội. Đây là sự kiện được tổ chức hằng năm ở giai đoạn khởi động nhằm tìm ra các gương mặt VĐV mới, triển vọng trong nước để 7 CLB ở VBA xây dựng lực lượng.

Cơ hội trở thành VĐV chuyên nghiệp cho những bạn trẻ đam mê bóng rổ - Ảnh 1.

VBA 2022 thông báo tuyển nội binh – Ảnh: VBA

Vì chỉ tuyển tân binh, VBA Draft Pool 2022 yêu cầu đối tượng đăng ký thỏa hai điều kiện chính là: người Việt trên 18 tuổi và chưa từng tham dự VBA.

Theo đó, mọi VĐV sinh từ năm 2002 đang ấp ủ mong muốn theo đuổi sự nghiệp với quả bóng cam đều có thể thử sức với mô hình thi đấu bóng rổ chuyên nghiệp tại VBA.

Bệ phóng sự nghiệp

VBA là giải thi đấu bóng rổ chuyên nghiệp đầu tiên của Việt Nam. Bắt đầu từ năm 2016, đến nay sau 6 mùa được tổ chức liên tục, VBA đã tạo dựng những nền tảng nhất định như hệ thống tổ chức giải đấu dài hạn chuyên nghiệp, lực lượng người hâm mộ đông đảo,…

Với các cầu thủ, VBA là môi trường phát triển lý tưởng khi được cùng tập luyện với các đồng đội là nội binh ưu tú, cầu thủ Việt kiều, ngoại binh, các chuyên gia y tế, chuyên gia kỹ thuật, trợ lý HLV, HLV bóng rổ hàng đầu trong và ngoài nước.

Cơ hội trở thành VĐV chuyên nghiệp cho những bạn trẻ đam mê bóng rổ - Ảnh 2.

Đội tuyển quốc gia xuất hiện tại VBA 2021 – Ảnh: VBA

Không ít VĐV đã gây được tiếng vang và thành danh từ VBA như kỷ lục gia điểm số Lê Ngọc Tú, bộ đôi anh em Phú Hoàng – Thành Đạt, Đặng Thái Hưng (thủ quân CLB Thang Long Warriors),…

Bên cạnh đó, nếu là VĐV sở hữu tài năng bóng rổ vượt trội nhưng chưa nổi tiếng, VBA cũng có thể là cầu nối mang tên tuổi cá nhân đến gần với khán giả thông qua hệ thống các kênh truyền thông đa dạng, rộng rãi.

Ngoài ra, những VĐV hội đủ tài năng và phẩm chất còn có cơ hội trở thành thành viên của tuyển quốc gia, phục vụ mục tiêu tranh tài quốc tế như các tuyển thủ Nguyễn Huỳnh Phú Vinh, Huỳnh Thanh Tâm, Nguyễn Anh Kiệt, Vũ Đức Thái,…

VBA chính thức mở đăng ký VBA Draft Pool 2022 (tuyển chọn VĐV) cho VĐV nội:

Đối tượng: Tất cả các vận động viên Việt Nam trên 18 tuổi (sinh năm 2002 trở về trước) và chưa từng thi đấu VBA.

Thời gian: 27-2-2022 đến 1-4-2022

Cách thức:

– Bước 1: ĐĂNG KÝ NGAY TẠI https://bit.ly/DraffPool22

– Bước 2: Đóng lệ phí tham dự: 300.0000 VNĐ

Thông tin chuyển khoản:

CÔNG TY CỔ PHẦN BÓNG RỔ VIỆT NAM

Số TK: 0027041021178

Ngân hàng Bản Việt – VietCapital – chi nhánh Đông Sài Gòn