05/21/2022

Công an điều tra vụ người mẫu Khả Trang tố bị chồng chưa cưới hành hung

Hà Nội – Người mẫu Khả Trang (tên thật Dương Thị Hà Giang) đã gửi đơn trình báo tới Công an quận Hoàn Kiếm về việc cô bị chồng chưa cưới hành hung.

Sáng 3.12, Công an quận Hoàn Kiếm, Hà Nội cho biết đơn vị đã tiếp nhận đơn trình báo của siêu mẫu Khả Trang về việc bị chồng chưa cưới hành hung.

Cơ quan chức năng đang phối hợp với các đơn vị liên quan tiến hành giám định và điều tra xác minh vụ việc.

Cụ thể, Đội Điều tra tổng hợp Công an quận Hoàn Kiếm đã tiếp nhận đơn trình báo của siêu mẫu Khả Trang về việc bị chồng bạo lực, hành hung. Nữ người mẫu đã cung cấp một số hình ảnh cũng như yêu cầu giám định thương tích.

Từ trình báo này, Công an quận Hoàn Kiếm đã phối hợp với Viện Kiểm sát nhân dân quận Hoàn Kiếm đưa siêu mẫu Khả Trang đi giám định thương tích. Đồng thời, cơ quan công an cũng đã mời những người liên quan đến trụ sở để phục vụ công tác điều tra, lấy lời khai.

Trước đó, tối 30.11, mạng xã hội thông tin trên trang cá nhân của người mẫu Khả Trang. Cô tố bị chồng chưa cưới đánh đập, hành hạ dã man và giam lỏng một năm qua.

Ngoài ra, Khả Trang còn tung loạt ảnh thương tích đầy mình lên mạng xã hội và cho biết thường xuyên bị chồng chưa cưới lăng mạ, xúc phạm bản thân và gia đình.

Khả Trang (tên khai sinh Dương Thị Hà Giang, sinh năm 1992 tại Hà Giang) là một siêu mẫu người Việt Nam. Cô từng đạt Giải Vàng Siêu mẫu Việt Nam 2015 và giành chiến thắng Siêu mẫu Quốc tế 2018.

Cô cũng từng đạt các giải thưởng: Hoa khôi Du lịch Hà Nội 2012, Á khôi Thể thao Việt Nam 2012, đại diện Việt Nam và lọt Top 25 Hoa hậu Siêu quốc gia 2016.