05/21/2022

CX-50 xuất hiện \”cực ngầu\” trong video nhá hàng 15 giây của Mazda

Mới đây, gia đình Mazda vừa hé lộ thành viên mới mang tên CX-50 trên mạng xã hội Twitter. 

Mazda xác nhận chiếc CX-50 sẽ được ra mắt trong một thông báo của hãng trong tháng 11 này. Hãng xe Nhật Bản chia sẻ thêm rằng, CX-50 sẽ là một phần của nhóm dòng xe cỡ nhỏ, và chiếc xe sẽ chia sẻ nền tảng chung với các mẫu Mazda 3 và CX-30.

Để thông báo cho sự kiện sắp ra mắt, 2 trang Twitter chính thức của Mazda là Mazda Canada và Mazda Mỹ đã đăng một đoạn quảng cáo ngắn.

Cụ thể, trong đoạn quảng cáo ngắn dài 15 giây, một chiếc SUV được cho là CX-50 đang di chuyển len lỏi qua khu rừng nhiệt đới ẩm ướt.

Ngoài ra, người xem có thể thấy rằng CX-50 đang chở một chiếc ca nô/thuyền kayak trên nóc của nó, thể hiện chiếc xe mang đậm tính phiêu lưu.

Đoạn quảng cáo kết thúc với dòng chữ “there is always a new terrain” (tạm dịch: “sẽ luôn có địa hình mới”) và xác nhận chiếc CX-50 sẽ được tiết lộ vào ngày 15.11.2021.

Đoạn quảng cáo hé lộ CX-50. Nguồn: Twitter Mazda USA

 Tiếp nối CX-50 sẽ là một loạt các mẫu SUV cỡ trung và cỡ lớn chuẩn bị ra mắt thị trường. Mẫu SUV hai hàng ghế CX-60 và CX-80 ba hàng ghế đang được phát triển để sớm ra mắt tại hai thị trường trọng điểm là châu Âu và Nhật Bản.

Trong khi đó, mẫu xe CX-70 hai hàng ghế và CX-90 ba hàng ghế (lần lượt lớn hơn CX-60 VÀ CX-80 một chút) đang được phát triển để phục vụ thị trường Bắc Mỹ.