06/30/2022

Đua nhau tung ưu đãi dịp Giáng sinh nhằm hút khách sau dịch

Nhiều cơ sở lưu trú, đơn vị lữ hành và dịch vụ ăn uống ở TPHCM đang tung ra nhiều chương trình ưu đãi vào dịp lễ Giáng sinh và Tết Dương lịch, với hy vọng \”vớt\” được phần nào sau một năm dài bị dịch \”quật ngã\” liên tục.

Khách sạn tung ưu đãi dịp Giáng sinh

Do ảnh hưởng dịch nên khách sạn Majestic Sài Gòn có ít khách đến lưu trú trong thời gian qua. Khi TPHCM bước sang giai đoạn bình thường mới, khách sạn mới chính thức mở cửa đón khách trở lại.

Khách sạn này kỳ vọng đón được nhiều khách vào dịp lễ Giáng sinh và đón năm mới Tết Dương lịch sắp đến. Đây là thời điểm đặc biệt để nhiều người cùng nhau chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ bên cạnh những người thân yêu, nên khách sạn đã tung ra chương trình đặc biệt cùng đón Giáng sinh tại Khách sạn Majestic Sài Gòn với hy vọng \”vớt\” được phần nào cho những ngày cuối năm còn lại.

\”Tiệc tối Giáng sinh 2021 sẽ diễn ra tại Breeze Sky bar (tầng 5). Tại đây, quý khách có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp toàn cảnh thành phố cùng với dòng sông Sài Gòn thơ mộng về đêm và thưởng thức tiệc buffet BBQ chuẩn quốc tế, với đa dạng các loại hải sản tươi sống như tôm hùm, hàu, vẹm xanh New Zealand, đùi trừu và các loại sushi.

Chúng tôi miễn phí nước ngọt, nước suối, rượu vang trong suốt bữa tiệc nhằm thu hút khách đến. Khuyến mãi mua 10 tặng 1, áp dụng cho tất cả khách đặt chỗ và thanh toán trước 23.12\” – đại diện khách sạn cho hay và kỳ vọng đón nhiều khách vào dịp này.

Lữ hành tung chương trình để \”gượng dậy\”

Trao đổi với PV Báo Lao Động, lãnh đạo Đất Việt Tour cho biết, sau một năm bị dịch “quật ngã” liên tục nên Đất Việt Tour nói riêng và nhiều đơn vị lữ hành nói chung đều khó gượng dậy nổi. Do vậy, Đất Việt Tour đang tung ra nhiều chương trình tour vào dịp Giáng sinh và năm mới sắp đến với kỳ vọng có được ít  \”năng lượng\” để gượng dậy.

\”Đất Việt Tour đã tung ra rất nhiều chương trình tour hấp dẫn và đa dạng từ điểm đến cho tới giá thành để phù hợp với nhiều đối tượng trong dịp lễ Giáng Sinh, Tết Dương lịch và Tết Nguyên đán. Tiêu biểu có tuyến Sài Gòn – Điện Biên, điểm đến vừa được mở chuyến bay thẳng từ TPHCM, với lịch trình và thời gian phong phú cho khách lựa chọn, giá cũng nhiều mức khác nhau, trọn gói chỉ từ 2 triệu đồng\” – lãnh đạo Đất Việt Tour cho biết.

Trong thời gian giãn cách, Đà Lạt và Phú Quốc đã mở thêm nhiều điểm đến hấp dẫn mới lạ để thu hút khách tham quan sau dịch. Vì vậy, tour đến với Đà Lạt được Đất Việt Tour mở bán cũng được khá đông các nhóm khách như gia đình, bạn bè quan tâm đặt tour.

\”Khách trở lại với du lịch sau một thời gian dài lần này cũng đã thay đổi ít nhiều xu hướng chọn điểm đến. Một số khách muốn về với thiên nhiên như khám phá rừng Madagui, trải nghiệm xuyên rừng Nam Cát Tiên, hoặc tham quan tuyến Miền Tây sông nước… dự kiến sẽ hút khách dịp lễ này\” – lãnh đạo Đất Việt Tour cho hay.

Kết nối du lịch TPHCM với Tây Bắc dịp cuối năm

Lãnh đạo Sở Du lịch TPHCM cho biết, vừa tổ chức Hội nghị kết nối du lịch giữa TPHCM và các tỉnh Tây Bắc nhân dịp tuyến bay thương mại giữa TPHCM và Điện Biên vừa khai trương. Trong bối cảnh cả nước vừa trải qua thời gian dài giãn cách xã hội, việc hợp tác liên kết phát triển du lịch giữa TPHCM và 8 tỉnh Tây Bắc trong thời gian tới, nhất là dịp lễ cuối năm sẽ góp phần lớn vào việc vực dậy ngành du lịch sau dịch.

\”Đây là dịp để các địa phương tái khởi động các hoạt động của ngành du lịch sau thời gian dài giãn cách xã hội, là cơ hội để các địa phương trao đổi, bàn bạc tìm ra các giải pháp liên kết, hợp tác phát triển du lịch bền vững, ổn định lâu dài\” – Sở Du lịch cho biết.