05/21/2022

Epic Games Store công bố tựa game miễn phí mới

Theo VCG, Epic Games Store tiếp tục công bố trò chơi miễn phí đến với người dùng, hai tựa game Godfall Challenger EditionPrison Architect sẽ có thể tải miễn phí từ ngày 9.12 đến 16.12. Chúng sẽ thay thế Dead by DaylightWhile True: learning (), các tựa game cũ sẽ khả dụng tải xuống miễn phí cho đến 9.12.

Epic Games Store công bố tựa game miễn phí mới - ảnh 1

Hai tựa game miễn phí trên Epic Games Store đã được công bố

Godfall: Challenger Edition đã được công bố tải xuống miễn phí vào ngày 2.12, khi nó cũng được xác nhận là một trong những trò chơi PlayStation Plus của tháng 12. Phiên bản Challenger không gồm nội dung cốt truyện của trò chơi cơ bản và bản mở rộng Fire & Darkness, nhưng cho phép người chơi tham gia vào bộ ba chế độ trò chơi kết thúc của Godfall là Lightbringer, Dreamstone, Ascended Tower of Trials.

\\n

Epic tuyên bố vào tháng 1 rằng Epic Games Store đã thu hút hơn 160 triệu người dùng PC kể từ khi ra mắt vào tháng 12.2018.

Công ty đã tặng các tựa game miễn phí hàng tuần kể từ khi thị trường ra mắt, gồm 103 trò chơi vào năm 2020, tổng trị giá 2.407 USD. Epic cho biết người dùng đã yêu cầu hơn 749 triệu tựa game miễn phí vào năm ngoái.