05/27/2022

Fortnite chính thức ra mắt Chapter 3

Theo Engadget, không mất nhiều thời gian để Epic xác nhận thông tin chi tiết về Chapter 3 của Fortnite. Nhà phát triển đã chính thức phát hành một đoạn trailer giới thiệu những gì người dùng mong đợi của Chapter 3 và mùa đầu tiên của nó mang tên Flipped. Hòn đảo mới là một vì sao, với sự xoay chuyển từ phần cuối của Chapter 2 dẫn đến một cuộc đại tu toàn bộ cảnh quan với thời tiết hỗn loạn. Tuy nhiên, những thay đổi về lối chơi được cho là quan trọng hơn, điều này sẽ khiến người chơi phải định hình lại về chiến thuật của mình.

Fortnite chính thức ra mắt Chapter 3 - ảnh 1

Fortnite đã giới thiệu Chapter 3 đến với người dùng

Epic Games

Cơ chế trượt và lắc sẽ giúp bạn di chuyển và né tránh nhanh hơn trước. Camp sẽ giúp đội của bạn hồi máu và lưu trữ các vật phẩm tồn tại giữa các trận đấu. Bạn cũng có thể kiếm XP ngoài battle royale và giữ Victory Crown nếu bạn tiếp tục chiến thắng. Epic rõ ràng đang hy vọng sẽ thúc đẩy một metaverse không chiến đấu và giữ chân những người chơi hàng đầu của mình quay trở lại.

\\n

Cuối cùng là những nhân vật mới xuất hiện. Spider-Man rất phù hợp với nhân vật thợ máy đu dây mới, nhưng bạn cũng có thể đóng vai nhân vật Fortnite của The Rock – Dwayne Johnson – trong The Foundation, hoặc Marcus và Kait của Gears of War.