05/21/2022

Forza Horizon 5 vượt ngưỡng 10 triệu người chơi trong một tuần

Theo Neowin, đây thực sự là một con số tăng trưởng ấn tượng khi mà mới cách đây vài ngày, Microsoft công bố rằng tựa game đua xe của hãng đã vượt qua mốc 4,5 triệu người chơi sau khi ra mắt. Dĩ nhiên, con số bao gồm cả những người truy cập sớm đã mua phiên bản cao cấp của tựa game này.

Trong dữ liệu cập nhật mới nhất, Microsoft cho biết Forza Horizon 5 đã được chơi bởi hơn 10 triệu game thủ trong tuần đầu tiên ra mắt, đánh dấu tựa game có số lượng chơi lớn nhất trong tuần ra mắt đầu tiên của lịch sử Xbox. Forza Horizon 5 hiện có trên Xbox Game Pass và hỗ trợ Xbox Cloud Gaming cũng như Xbox Play Anywhere. Đây cũng là tựa game có lượng chơi nhiều nhất khi ra mắt trên Xbox Game Pass.

Forza Horizon 5 vượt ngưỡng 10 triệu người chơi trong một tuần - ảnh 1

Doanh số Forza Horizon 5 tiếp tục tăng mạnh kể từ khi ra mắt ngày 9.11

Microsoft

Forza Horizon 5 là một trong những trò chơi được đánh giá cao nhất trong năm 2021, với số điểm được đánh giá 9,5/10 đến từ chuyên gia của Neowin. Microsoft thừa nhận trước đó rằng số lượng người chơi đồng thời cao nhất của game mới cũng đã tăng gấp ba lần so với Forza Horizon 4 ra mắt từ năm 2018.

\\n

Được biết, Forza Horizon 5 đã chứng minh “Playgrounds Games là bậc thầy của thể loại game đua xe ở thời điểm hiện tại, và tựa game mới được ca ngợi là một trong những game đua xe hay nhất hiện có”.

Người chơi có thể mua Forza Horizon 5 từ Microsoft Store với giá 59,99 USD. Game ra mắt vào ngày 9.11 cho các hệ máy PC, Xbox One và Xbox Series X/S.