08/08/2022

Game phiêu lưu kinh dị sinh tồn Scorn sẽ lùi ngày phát hành sang 2022

Sau nhiều tháng nhỏ giọt tin tức về tựa game Scorn trên nền tảng Xbox Series X, mới đây người hâm mộ đã nhận được thông tin từ nhà phát triển Ebb Software GmbH. Theo đó Scorn sẽ bị trì hoãn vào một thời điểm nào đó vào năm 2022.

Game phiêu lưu kinh dị sinh tồn Scorn sẽ lùi ngày phát hành sang 2022 - ảnh 1

Scorn là một game video phiêu lưu kinh dị sinh tồn góc nhìn thứ nhất được phát triển bởi Ebb Software cho PC và Xbox Series X/S. Trò chơi được lấy cảm hứng trực tiếp từ các tác phẩm của H. R. Giger và Zdzisław Beksiński.

Vào thời điểm lần đầu được công bố cho nền tảng PC, Scorn đã được phát triển trong vài năm. Trên thực tế, nó đã được phát triển đủ lâu để một số người hâm mộ tận tâm hơn phàn nàn về sự chờ đợi này. Đó có thể là một trong những lý do mà khi Ebb Software thừa nhận sẽ có sự chậm trễ đã xuất hiện một vài nhận xét gay gắt dường như nhắm vào những người đã phàn nàn.

Thông báo trì hoãn của tựa game độc quyền Xbox Series X được đưa ra thông qua trang Kickstarter chính thức của nó như là một phần của \”Bản cập nhật dự án 10\”. Thông báo bắt đầu bằng việc hứa hẹn sẽ làm sáng tỏ những gì các nhà phát triển đang làm.

\\n

Nhà phát triển cho biết kể từ khi đoạn video giới thiệu Scorn cuối cùng được phát hành, họ đang cố gắng hoàn thành mọi thứ.

Ebb Software cũng cho biết sẽ có một số thông báo chính thức vào ngày 10.12. Tuy nhiên, nhà phát triển cũng cảnh báo rằng có khả năng thông báo chính thức này có thể bị lùi lại hơn nữa. Bài đăng kết thúc với một chút lưu ý chua chát khi Ebb Software nói với những người theo dõi của mình rằng nếu việc chậm trễ gây khó chịu, họ có thể yêu cầu trả lại tiền trên Kickstarter.

Scorn sẽ ra mắt trên PC và Xbox Series X vào năm 2022.