05/27/2022

Giới trẻ TP.HCM hào hứng đi xem phim trong ngày đầu tiên rạp mở lại

Giới trẻ TP.HCM hào hứng đi xem phim trong ngày đầu tiên rạp mở lại - Ảnh 1.

Nhân viên Anh Tài khử khuẩn sau khi khách đến mua vé – Ảnh: HOÀNG AN

Tối 19-11, ghi nhận tại một rạp phim ở quận 3, TP.HCM, nhiều bạn trẻ hào hứng quay trở lại rạp phim sau hơn 6 tháng đóng cửa. Bạn Thái Dương (quận Bình Thạnh) vui vẻ cho biết mình đã tranh thủ đặt suất vé sớm nhất cho bộ phim ưa thích. 

\”Thật sự bây giờ tôi rất mong chờ cảm giác được ngồi trong rạp vì coi ở nhà không nhiều cảm xúc bằng. Dù vậy để bảo vệ mình, khi đi xem tôi vẫn tuân thủ 5K, tôi thấy ở rạp phim vẫn chưa quá đông người, công tác phòng dịch rất tốt nên cũng khá an tâm\”, Dương nói. 

Đi cùng bạn đến rạp phim ở quận 1 khá sớm, bạn Thùy Trân (ngụ quận 4) phấn khích nói: \”Khi biết tin rạp phim cho mở cửa lại, tôi liền đặt vé online để tránh xếp hàng chen chúc nhau. Ngoài ra, khi đến nơi tôi thấy ghế ngồi giãn cách, khử khuẩn liên tục nên rất yên tâm khi xem phim. Tôi sẽ xem hết phim mình yêu thích trong tuần sau\”.

Mỗi khách trước khi vào rạp phải xuất trình thẻ xanh, thực hiện khai báo y tế, sau đó khử khuẩn và đo thân nhiệt, chọn ghế ngồi giãn cách đảm bảo phòng chống dịch.

Giới trẻ TP.HCM hào hứng đi xem phim trong ngày đầu tiên rạp mở lại - Ảnh 2.

Hai bạn Thái Dương (trái) – Thanh Hằng được kiểm tra thẻ xanh và đo thân nhiệt trước khi vào rạp – Ảnh: HOÀNG AN

Giới trẻ TP.HCM hào hứng đi xem phim trong ngày đầu tiên rạp mở lại - Ảnh 3.

Bạn trẻ TP.HCM vui vẻ check-in trước khi xem phim sau giãn cách. Khách được yêu cầu đeo khẩu trang trong suốt thời gian xem phim – Ảnh: HOÀNG AN

Giới trẻ TP.HCM hào hứng đi xem phim trong ngày đầu tiên rạp mở lại - Ảnh 4.

Khu vực ghế ngồi trong rạp của khách đảm bảo giãn cách – Ảnh: HOÀNG AN

Giới trẻ TP.HCM hào hứng đi xem phim trong ngày đầu tiên rạp mở lại - Ảnh 5.

Những vị khách đầu tiên khai rạp trở lại trong ngày 19-11. Vị trí ngồi đảm bảo giãn cách – Ảnh: HOÀNG AN

Rạp TP.HCM mở từ ngày 19-11, khán giả có thể xem những phim gì? Rạp TP.HCM mở từ ngày 19-11, khán giả có thể xem những phim gì?

TTO – Sau khi TP.HCM thông báo mở lại rạp từ ngày 19-11, các nhà rạp tung lịch chiếu một loạt phim mới trên toàn quốc: The Sucide Squad, The Medium, Black Widow, Shang-Chi…