05/23/2022

Hai thiếu nữ bị đánh hội đồng, nhóm nam thanh niên thản nhiên quay clip

Thanh Hóa – Nguồn tin riêng của Lao Động xác nhận, có sự việc 2 thiếu nữ bị đánh hội đồng tại khu vực phường Mai Lâm (thị xã Nghi Sơn, Thanh Hóa). 

Theo đó, sáng 6.12, một clip dài hơn 2 phút ghi lại cảnh 2 thiếu nữ bị đánh hội đồng tại khu vực phường Mai Lâm (thị xã Nghi Sơn, Thanh Hóa) được lan truyền trên Facebook gây xôn xao dư luận.

Theo nội dung đoạn clip, sau khi vừa giáp mặt, nhóm hàng chục người đã lao vào 2 nữ sinh và dùng mũ bảo hiểm đấm đá, đạp liên tiếp vào mặt và cơ thể trước sự chứng kiến của nhiều người.

Một nữ sinh bị quật xuống đất và bị nữ sinh khác đè lên. Trong lúc này, có một cô gái mặc áo hồng cầm mũ bảo hiểm bên ngoài liên tục đập vào đầu nữ sinh bị đè phía dưới, rất nguy hiểm.

Sau đó, nhóm nam sinh cầm điện thoại quay đã can cô gái mặc áo hồng không cho dùng mũ bảo hiểm đập vào đầu đối phương nữa với lý do \”để cho chúng nó đánh một một\” và quay clip.

Tìm hiểu được biết, vụ việc xảy ra vào khoảng 14h ngày 5.12 tại tổ dân phố Kim Phú, phường Mai Lâm, thị xã Nghi Sơn.

Theo nguồn tin, nguyên nhân xảy ra vụ ẩu đả là do 2 nhóm đã có mâu thuẫn, xích mích từ trước và đã hẹn nhau tới địa điểm trên để giải quyết mâu thuẫn. 

Nhóm thiếu nữ tham gia cuộc ẩu đả có tuổi đời trung bình từ 16-20 và là những người thuộc xã khác hẹn nhau đến đây để \”giải quyết\” mâu thuẫn.

Cơ quan chức năng đã mời những người liên quan lên làm việc. Hiện vụ việc trên đang được điều tra, làm rõ.