05/25/2022

Halo Infinite sẵn sàng cho việc ra mắt ngày 8.12

Theo Neowin, Halo Infinite là game bắn súng góc nhìn thứ nhất sắp ra mắt của 343 Industries. Phiên bản beta miễn phí nhiều người chơi vừa ra mắt vào ngày 15.11 và chế độ chiến dịch dự kiến sẽ phát hành trên PC, Xbox One và Xbox Series X/S vào ngày 8.12 sắp tới. Chiến dịch sắp ra mắt sẽ lấy bối cảnh thế giới mở, với mục tiêu tùy chọn và sưu tầm.

Halo Infinite sẵn sàng cho việc ra mắt ngày 8.12 - ảnh 1

Thông báo Go Gold của Halo Infinite

ảnh chụp màn hình

Nhà phát triển đã thông báo rằng trò chơi đã chính thức ‘go gold’ – tức quá trình phát triển hoàn tất và chuẩn bị phát hành. Cũng có nghĩa đĩa vật lý của trò chơi đang được in, nhưng nhóm phát triển sẽ tiếp tục thực hiện các bản sửa lỗi trong những ngày gần ra mắt.

\\n

Nội dung của Halo Infinite diễn ra vài tháng sau khi lực lượng United Nations Space Command bị đánh bại. The Banished – những kẻ phản diện chính từ Halo Wars 2 – đã trở lại và mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Với tư cách là Master Chief, bạn sẽ tùy ý khám phá kế hoạch của kẻ thù và giải cứu bất cứ lực lượng nào còn lại.

Khi chiến dịch Halo Infinite được giới thiệu vào năm ngoái, rất nhiều game thủ đã thất vọng vì hình ảnh mờ nhạt. Trò chơi đã bị trì hoãn lại 1 năm và kể từ đó đã chứng kiến những cải tiến lớn dựa trên các bản preview ban đầu. Chiến dịch sẽ được tính phí và là một phần của Xbox Game Pass khi ra mắt.