08/08/2022

\’Hạnh phúc mong manh\’: So Won và Jae Hyuk đã nói lời yêu

Hạnh phúc mong manh: So Won và Jae Hyuk đã nói lời yêu - Ảnh 1.

Jae Hyuk đến với So Won mà không biết cô chính là em gái của người yêu cũ

Lời tỏ tình bất ngờ sau scandal

Hơn 50 tập phim phát sóng, Hạnh phúc mong manh tiếp tục kể câu chuyện về tình yêu đan xen với âm mưu và thủ đoạn của những nhân vật trong phim, đưa người xem đến những cao trào của cảm xúc.

Trong đó cặp đôi chính So Won và Jae Hyuk đã có những bước chuyển đáng kể trong mối quan hệ tình cảm. Từ sự hiểu lầm ban đầu, cả hai xích lại gần nhau nhờ niềm đam mê với thời trang và chế tạo vải. Số phận lại tình cờ khiến họ làm cùng một công ty và ở chung trong dãy nhà trọ.

Cả So Won và Jae Hyuk đều có tình cảm với đối phương mà không dám thổ lộ. Jae Hyuk luôn mang mặc cảm với người vợ chưa cưới Eun Hye đã mất năm xưa. Anh tự dặn lòng mình không nên có tình cảm với bất cứ ai khác, nhưng trái tim thì không ngừng rung động khi ở bên cạnh So Won.

So Won cũng có tình cảm với Jae Hyuk từ lâu nhưng chỉ dám giữ trong lòng. Cô biết giữa họ có khoảng cách gia thế quá lớn và một \”tình địch\” dẫu đã qua đời nhưng vẫn làm Jae Hyuk thương nhớ khôn nguôi.

May thay, chính quỷ kế của Yoen Soo khiến cả hai có cơ hội nhìn thẳng vào lòng mình và nhận ra tình yêu đích thực.

Hạnh phúc mong manh: So Won và Jae Hyuk đã nói lời yêu - Ảnh 2.

Tin đồn nổ ra là phép thử tình cảm cho cả hai người

Trong tập 51 và 52, thông tin So Won và Jae Hyuk ở chung nhà làm nổ ra scandal chấn động tập đoàn. Nhân cơ hội này, Yoen Soo lại tung ra tấm ảnh hai người đang thân mật với nhau trước giới truyền thông nhằm ngăn chặn tiền đồ của Jae Hyuk.

Yoen Soo chỉ muốn phá hoại cuộc hôn nhân chính trị của Jae Hyuk với con gái nghị sĩ Choen. Tuy nhiên, vừa đuổi được con gái nghị sĩ, cô lại đối mặt với người \”chị dâu tương lai\” mà mình không mong muốn hơn ai hết – So Won.

Sau khi scandal nổ ra, Jae Hyuk đã dũng cảm tỏ tình với So Won ngay vào lúc cô tuyệt vọng và muốn từ bỏ mối tình mà cô vẫn lầm tưởng là \”đơn phương\” bấy lâu. Anh cũng không ngần ngại đối đầu với bố để bảo vệ cô. Điều này làm chủ tịch Han vô cùng tức giận và ra lệnh đuổi việc So Won.

Bí mật trong quá khứ từng bước được bóc trần

Trải qua bao lừa lọc và dối trá, tập 51 bộ phim được mở đầu bằng đám cưới trong mơ của Yoen Soo. Cô đã chính thức lừa được Min Hyuk và bước chân vào gia đình của chủ tịch, mặc cho sự phản đối của mẹ chồng.

Duy nhất trong gia đình, chỉ có bà Hwang là biết rõ bộ mặt thật của Yoen Soo. Hai người đều xấu xa và có những toan tính gia sản cho riêng mình nên hiểu nhau rất rõ. Bà Hwang không ngừng móc mỉa \”con dâu\” trước mặt chồng con, đồng thời lén đổi thuốc để Yoen Soo không thể sinh con cho Min Hyuk. Điều này khiến cho cuộc sống sau hôn nhân của Yoen Soo không hề tốt đẹp như cô nghĩ.

Một mối uy hiếp lớn hơn đối với Yoen Soo là Ho Jin, người yêu cũ của cô, đã lấy lại được trí nhớ và biết được Ha Eun là con gái bị bỏ rơi của hai người. Anh lên kế hoạch trả thù và thề sẽ khiến Yoen Soo phải nếm trải những đau khổ mà gia đình anh phải gánh chịu.

Ho Jin là luật sư tài năng. Anh đã tiếp cận và lấy được sự tín nhiệm của gia đình chủ tịch Han. Anh cũng đã điều tra được sự thật rằng Yoen Soo là người đã đánh cắp bí mật thương nghiệp của gia đình mình năm xưa. Từng bước từng bước, Ho Jin bước chân vào gia đình hào môn của Yoen Soo đang ẩn náu để vạch trần những mưu đồ xấu xa của cô ta.

Hạnh phúc mong manh: So Won và Jae Hyuk đã nói lời yêu - Ảnh 3.

Yoen Soo luôn sống trong sợ hãi khi biết Ho Jin đã lấy lại trí nhớ

Trong diễn biến tập 55, trong một lần được mời qua nhà chủ tịch Han đánh cờ, Ho Jin đã phát hiện được Yoen Soo lén lút che giấu chiếc túi của Eun Hye. Mặc cho Yoen Soo không ngừng bao biện, lý trí cho anh biết cô ta có liên quan tới cái chết của người chị mình năm xưa.

Hạnh phúc mong manh: So Won và Jae Hyuk đã nói lời yêu - Ảnh 4.

So Won và Jae Hyuk làm gì để bảo vệ tình yêu và công việc của mình? Bí mật nguyên nhân cái chết Eun Hye năm năm trước một khi được hé lộ liệu sẽ thay đổi cuộc đời của tất cả các nhân vật trong phim? Tất cả có trong trong các tập tiếp theo của Hạnh phúc mong manh phát sóng vào 11h20, từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần trên VTV3.

Đón xem các bộ phim hấp dẫn hàng ngày trên các kênh của VTV.

Mọi thông tin chi tiết tham khảo tại:

Website: https://tvad.com.vn/thong-tin-phim

Fanpage: https://www.facebook.com/TVAd01