08/09/2022

Hát hit Ngày chưa giông bão, Trần Vũ – Khắc Minh chiến thắng Tỏa sáng sao đôi

Ca khúc \”Ngày chưa giông bão\” qua phần thể hiện của Khắc Minh và Trần Vũ – Nguồn: THVL

Đây là một bản hit được nhiều khán giả yêu thích trong thời gian qua, được dàn dựng lại với hình ảnh của chiến binh Sói mới lạ và xúc động. Họa Mi cho biết cô yêu thích cách thể hiện của cặp sao đôi này. Phần trình diễn này cũng đã chinh phục được giám khảo khó tính Ngọc Ánh.

Hát hit Ngày chưa giông bão, Trần Vũ - Khắc Minh chiến thắng Tỏa sáng sao đôi - Ảnh 6.

Trần Vũ – Khắc Minh hát chạm đến cảm xúc khán giả và ban giám khảo – Ảnh: Jet Studio

Với tổng điểm sau 12 đêm thi là 417 điểm, cặp sao đôi Trần Vũ – Khắc Minh đoạt giải nhất Tỏa sáng sao đôi với giải thưởng 100 triệu đồng.

Cặp đôi Xuân Nghi – Nguyễn Kiều Oanh kém 0,5 điểm nên về vị trí thứ hai với phần thưởng 70 triệu đồng. Còn Trương Diễm – Lê Vũ Phương đoạt giải ba với phần thưởng 50 triệu đồng.

Hát hit Ngày chưa giông bão, Trần Vũ - Khắc Minh chiến thắng Tỏa sáng sao đôi - Ảnh 7.

Giây phút đăng quang – Ảnh: Jet Studio

Nhận được giải thưởng cao nhất, cả Trần Vũ và Khắc Minh đều vỡ òa hạnh phúc. Cả hai cho biết sẽ có dự án chung là làm lại những ca khúc kết hợp ưng ý trong quá trình thi tài tại Tỏa sáng sao đôi. Sau đó, mỗi người đều có những dự án riêng để gửi tặng khán giả như lời tri ân đã theo dõi và ủng hộ trong thời gian qua.

Đại Nghĩa, Xuân Bắc và kỷ lục gia trí nhớ Dương Anh Vũ khám phá tài năng dị biệt Đại Nghĩa, Xuân Bắc và kỷ lục gia trí nhớ Dương Anh Vũ khám phá tài năng dị biệt

TTO – Chương trình truyền hình mới \’Siêu thử thách\’ giới thiệu đến người xem những nhân vật có tài năng dị biệt như dùng khứu giác phân biệt màu sắc, đôi mắt siêu nhiên, đi bộ ngược trên không…