08/08/2022

Hình ảnh đầu tiên của hậu vệ Văn Hậu sau ca phẫn thuật chấn thương

Hậu vệ Đoàn Văn Hậu vừa đăng tải những hình ảnh sau khi phẫu thuật thành công chấn thương đầu gối tại Hàn Quốc. 

Hậu vệ Đoàn Văn Hậu đã phẫu thuật thành công chấn thương gối tại Bệnh viện Sjsports (Hàn Quốc) hôm 17.11 vừa qua. Cầu thủ sinh năm 1999 cần thêm ít nhất 3 tháng để tiếp tục điều trị và tập hồi phục. Đồng hành với anh trong chuyến đi này là huấn luyện viên Park Choong-kyun.  

Mới đây, Văn Hậu đã đăng tải những hình ảnh đầu tiên của mình trên trang cá nhân sau ca phẫu thuật. Nụ cười của hậu vệ người Thái Bình khiến người hâm mộ phần nào yên tâm về tình hình sức khoẻ hiện tại của anh. 

Trước đó, Văn Hậu từng chia sẻ: \”Hậu đã trải qua ca phẫu thuật thành công và từ giờ sẽ tập trung vào việc hồi phục của mình. Đây thực sự là một khoảng thời gian khó khăn với Hậu, nhưng Hậu tin sẽ trở lại khoẻ hơn, tốt hơn và mạnh mẽ hơn. 

Trong bóng đá cũng như trong cuộc sống, Hậu tin mọi thứ đều có thể xảy ra và đều có lý do của nó. Quan trọng là luôn phải giữ vững phong độ cho dù trải qua đỉnh cao hay khó khăn. Với sự ủng hộ của mọi người, đặc biệt là gia đình của Hậu, Hậu đã sẵn sàng đối đầu với mọi thử thách ở phía trước\”.

Với tình trạng hiện tại, Đoàn Văn Hậu sẽ bỏ lỡ mùa giải V.League 2022 cùng Câu lạc bộ Hà Nội. Ở cấp độ đội tuyển, hậu vệ này cũng không thể tham dự vòng loại thứ 3 World Cup 2022, AFF Cup 2020 cũng như bỏ ngỏ khả năng ra sân tại SEA Games 31 diễn ra vào tháng 5.2022.