05/25/2022

Hitman 3 sẽ hỗ trợ tính năng VR trên PC vào đầu năm sau

Theo Neowin, thông báo này được nhà phát hành IO Interactive đưa ra ngay sau thông báo về việc bộ ba World of Assassination đã thu hút được cột mốc quan trọng là 50 triệu người chơi. Hitman 3 là một trong ba tựa game của World of Assassination.

Hitman 3 sẽ hỗ trợ tính năng VR trên PC vào đầu năm sau - ảnh 1

Hitman 3 Year 2 sẽ chính thức được phát hành vào ngày 20.1.2022

IO Interactive

Studio này cũng đã cung cấp một đoạn giới thiệu về những gì người chơi có thể mong đợi từ phiên bản Year 2 của Hitman 3, nơi game sẽ có một số bổ sung khá thú vị. Cụ thể, vào đầu năm sau, Hitman 3 sẽ cung cấp các nhiệm vụ Elusive Target vô thời hạn cũng như hỗ trợ thực tế ảo (VR) và tính năng dò tia trên PC. Các bản đồ, cốt truyện, chế độ mới và hơn nữa cũng đang được studio này hoàn thiện để bổ sung vào trong năm sau. Ngoài ra còn có một số tính năng bất ngờ mà cộng đồng đã mong muốn trong một thời gian rất dài.

\\n

Đối với việc triển khai VR trên PC, đây dường như là một phiên bản nâng cấp so với phiên bản trên PlayStation VR hiện có, ít nhất là dựa vào các đoạn ngắn được hiển thị trong video giới thiệu về game. Trên PlayStation VR, người chơi bị hạn chế sử dụng bộ điều khiển DualShock, tuy nhiên trên PC, video cho thấy các nhà phát triển sử dụng bộ điều khiển chuyển động của Index và Rift S để tương tác với vũ khí.

Hitman 3 – Year 2 dự kiến ​​sẽ bắt đầu triển khai vào ngày 20.1.2022. Bên cạnh đó, IO Interactive cũng đang lên kế hoạch cung cấp bản cập nhật lớn cho trò chơi vào mùa xuân năm nay, với nhiều thông tin chi tiết hơn sẽ được tiết lộ sau.