06/30/2022

HLV Nguyễn Thành Công: ‘Tôi khâm phục cầu thủ Hồng Lĩnh Hà Tĩnh…”

HLV Nguyễn Thành Công: ‘Tôi khâm phục cầu thủ Hồng Lĩnh Hà Tĩnh…” - Ảnh 1.

Nụ cười tươi của HLV Nguyễn Thành Công khi có điểm trên sân Pleiku – Ảnh: ANH TIẾN

Ông Công nói tiếp: \”Đây cũng là lần đầu tiên, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh có điểm trên sân Pleiku. Toàn đội thật vui, HAGL quy tụ nhiều tuyển thủ quốc gia, họ không có nhiều thời gian tập luyện cùng đội, ảnh hưởng đến lối chơi chung toàn đội. Nếu như họ bắt nhịp được thì không dễ bắt bài để chúng tôi có được trận hòa.

HLV Nguyễn Thành Công: ‘Tôi khâm phục cầu thủ Hồng Lĩnh Hà Tĩnh…” - Ảnh 2.

Hoàng Anh Gia Lai (áo vàng) bế tắc trước Hồng Lĩnh Hà Tĩnh – Ảnh: ANH TIẾN

Trong trận gặp Hải Phòng, dù bại trận nhưng các cầu thủ vẫn chơi ổn, tôi đặt niềm tin vào cầu thủ của mình. Do vậy, cũng với sự ổn định như vậy, họ chơi tốt, biết cách khai thác điểm yếu của đội bóng phố núi để làm nên chuyện.

Một ngày trước khi khai mạc giải, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh mới có đủ quân. Sau lúc bị lây nhiễm COVID-19, tình trạng thể lực của cầu thủ bị ảnh hưởng rất trầm trọng.

Nhìn họ thi đấu ngoan cường, dốc cạn sức lực trước Hải Phòng rồi HAGL, tôi thấy rất thương và khâm phục tinh thần vì màu cờ sắc áo của họ…\”.

HAGL hoà 0-0 trận thứ hai liên tiếp ở V-League 2022 HAGL hòa 0-0 trận thứ hai liên tiếp ở V-League 2022

TTO – Ngày 2-3, với hàng công chơi nhạt nhòa, Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) đã bị Hồng Lĩnh Hà Tĩnh cầm hòa 0-0 trên sân Pleiku ở vòng 2 Giải vô địch quốc gia (V-League) 2022.