05/19/2022

HLV Park Hang Seo cho tuyển Việt Nam đá đối kháng chuẩn bị trận gặp Lào

Đội tuyển Việt Nam tập chiều 3-12 tại Singapore – Nguồn: VFF

HLV Park Hang Seo cho tuyển Việt Nam đá đối kháng chuẩn bị trận gặp Lào - Ảnh 3.

Đội tuyển Việt Nam thi đấu đối kháng để tìm đội hình cho trận Lào – Ảnh: VFF

Đội tuyển Việt Nam có 4 trận đấu tại vòng bảng, nên việc lựa chọn đội hình phù hợp cho từng trận đấu cũng là điều rất quan trọng. Bởi qua đó có thể đảm bảo lực lượng cho đội tuyển trong cuộc đua đường dài tại đấu trường khu vực.

Đặc biệt trong bối cảnh đội tuyển Việt Nam chỉ còn 29 cầu thủ sau khi Singapore từ chối cho tiền vệ Hùng Dũng nhập cảnh do quá hạn đăng ký bổ sung.

HLV Park Hang Seo cho tuyển Việt Nam đá đối kháng chuẩn bị trận gặp Lào - Ảnh 4.

Một CĐV Việt Nam tại Singapore cổ vũ đội tuyển tập luyện bên ngoài hàng rào sân – Ảnh: VFF

Điều đáng mừng là đến thời điểm này, đội tuyển Việt Nam không có trường hợp chấn thương đáng tiếc nào xảy ra. Một số cầu thủ mới trở lại sau thời gian điều trị hồi phục như trung vệ Đình Trọng, tiền vệ Minh Vương cũng tỏ ra rất sung sức trong nội dung đối kháng.

Sáng mai (4-12), HLV Park Hang Seo sẽ tham dự họp báo cùng các đội tuyển ở bảng B trước khi AFF Cup 2020 khởi tranh. Theo quy định phòng chống COVID-19 của Singapore, cuộc họp báo sẽ được tổ chức theo hình thức trực tuyến.

Đến Singapore đang chờ kết quả xét nghiệm, tuyển Việt Nam tập luyện từ 2-12 Đến Singapore đang chờ kết quả xét nghiệm, tuyển Việt Nam tập luyện từ 2-12

TTO – Chiều 1-12, thầy trò HLV Park Hang Seo đã đặt chân đến Singapore để chuẩn bị cho AFF Cup 2020. Dù vậy, toàn đội chỉ có thể tập luyện từ ngày mai 2-12 sau khi có kết quả xét nghiệm RT-PCR tại sân bay quốc tế Changi.