05/21/2022

Hoa hậu Thuỳ Tiên mê bóng đá, là fan cuồng Barca đích thực

Miss Grand International 2021 Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên chính là fan cuồng bóng đá, luôn hết mình cùng tuyển Việt Nam và mong ước được đặt chân đến Camp Nou xem Barca thi đấu. 

Đêm chung kết Miss Grand International 2021 diễn ra vào tối ngày 4.12 tại Bangkok, Thái Lan với sự tham gia của 59 thí sinh đến từ nhiều quốc gia, vùng lãnh thổ. 

Đại diện Việt Nam – Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên xuất sắc giành ngôi vị cao nhất cuộc thi, trở thành tân Hoa hậu Hoà Bình 2021. Trong suốt thời gian tham gia Miss Grand International, người đẹp luôn tạo được ấn tượng tốt, biết cách để mình trở nên nổi bật hơn trong cuộc thi. 

Nàng hậu sinh ra và lớn lên tại TPHCM, tốt nghiệp khoa Ngữ văn Pháp của trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – Đại học Quốc gia TPHCM. Trước đó, Thuỳ Tiên từng đạt Á khôi 1 cuộc thi Hoa khôi Nam bộ 2017, Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2018 và giải thưởng Người đẹp Nhân ái. 

Bên cạnh những giải thưởng sắc đẹp, Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên còn có niềm đam mê mãnh liệt với môn thể thao vua. Trong các trận đấu của tuyển Việt Nam, người đẹp này thường xuyên theo dõi và gửi lời chúc chiến thắng đến đội tuyển quốc gia. 

Miss Grand Thuỳ Tiên từng chia sẻ trên trang facebook cá nhân: “Không biết nói sao nữa, sau bao lần thức khuya la hét trước màn hình tivi, với bao lần 1-2h sáng xách xe máy cùng ba ra quán cà phê để coi bóng đá, cuối cùng cũng được 1 lần xem trực tiếp ở sân bóng. Mục tiêu thứ nhất đã hoàn thành, mục tiêu thứ 2 là Camp Nou và xem Barca đá nhé, hơi khó nhưng mà cứ cố gắng lên nha\”. 

Nàng hậu Thuỳ Tiên cũng chính là một \”fan cuồng\” đích thực của Barca và mong muốn được đặt chân đến \”đại bản doanh\” của đội bóng Tây Ban Nha theo dõi trận đấu. Nhưng có lẽ, Thuỳ Tiên phải tạm gác lại mục tiêu này để tập trung cho những hoạt động sau khi đăng quang Miss Grand International 2021.