08/08/2022

Huy Khánh vạch trần góc khuất của showbiz Việt

MV \”Huế và em\” – Nguồn: Hà Thu Official

MV này được quay đơn giản trong một không gian gần gũi với thiên nhiên, mang đến bản phối du dương với tiếng guitar, sáo.

Hà Thu cho biết, cô là người con xứ Huế nên rất thích những bài hát viết về Huế. Đây như là món quà cô gửi tặng những người con xa xứ và cả những người yêu Huế.

* Erik ra ca khúc mới trước thềm chung kết The Heroes 2021

Trước thềm đêm chung kết xếp hạng The Heroes 2021 diễn ra tối mai (27-11), ca sĩ Erik phát hành ca khúc Máu đỏ da vàng.

Đây là sản phẩm âm nhạc thứ hai của Erik và nhóm DTAP, sau thành công ngoài mong đợi của ca khúc Nam quốc sơn hà thể hiện trước đó tại vòng bán kết.

Huy Khánh vạch trần góc khuất của showbiz Việt - Ảnh 5.

Hình ảnh Erik trong dự án mới – Ảnh: Fanpage Erik

Máu đỏ da vàng thuộc thể loại world music, do ba thành viên của DTAP viết. Chất liệu âm nhạc sử dụng mang giai điệu truyền thống Việt Nam pha chút house tạo nên tiết tấu dồn dập, vui tươi.

Cùng đó, Erik thể hiện phần rap mang âm hưởng hào hùng, thể hiện được tinh thần tự hào dân tộc, giúp bản nhạc thêm thu hút khán giả trẻ.

* Phim No Time to Die âm thầm hoãn chiếu tại Việt Nam

Từng lên lịch ngày 26-11 nhưng đến hôm nay, trang web của nhà phát hành CGV sửa lịch chiếu mới của bộ phim 007 là 31-12. Trước đó, No Time to Die cũng không quảng bá rầm rộ tại Việt Nam. 

Lịch chiếu mới sẽ khiến phim cạnh tranh với các phim Việt ra cuối năm như Rừng thế mạng, Bẫy ngọt ngào và phim hành động Mỹ Misfits.

Huy Khánh vạch trần góc khuất của showbiz Việt - Ảnh 6.

No Time to Die lùi lịch chiếu đến ngày 31-12 tại Việt Nam – Ảnh: MGM

Nhà phát hành phim No Time to Die chưa giải thích về việc hoãn chiếu nhưng điều này khá dễ hiểu khi tình hình dịch ở TP.HCM – thị trường điện ảnh lớn nhất cả nước – đang diễn biến phức tạp. Trong khi đó, các rạp ở Hà Nội cũng chưa mở lại. 

No Time to Die đang là phim Hollywood có doanh thu cao bậc nhất năm nay với 730 triệu USD. Thế nhưng, báo chí Mỹ cho hay phim vẫn lỗ 100 triệu USD do kinh phí quảng bá đội lên quá cao.

Thương Tín mắc COVID-19, Vũ gây sốt khi hát trên tàu Cát Linh - Hà Đông Thương Tín mắc COVID-19, Vũ gây sốt khi hát trên tàu Cát Linh – Hà Đông

TTO – Thương Tín mắc COVID-19; \’Mười năm\’ của Đen Vâu, Ngọc Linh thành nhạc phim; Han Sara đối diện quá khứ u tối với MV mới; video Vũ hát trên tàu Cát Linh – Hà Đông lọt top thịnh hành… là những tin được quan tâm ngày 25-11.