05/26/2022

Jisoo (BLACKPINK) lộ bằng chứng về tình cảm với bạn diễn Jung Hae-in?

Jisoo (BLACKPINK) và diễn viên Jung Hea-in đang nhận được sự chú ý của dư luận khi nên duyên trong bộ phim Snowdrop.

Sau khi Jisoo (BLACKPINK) và nam diễn diên Jung Hae-in nên duyên trong bộ phim Snowdrop, không ít người hâm mộ đã dành tình cảm và sự quan tâm cho cặp đôi. Trong đó, nhiều người đặc biệt chú ý tới những tương tác giữa Jisoo và Jung Hae-in ở \”phía sau màn ảnh\”. 

Mới đây, Jisoo tiếp tục khiến người hâm mộ phấn khích với một chi tiết khi xuất hiện trên vlog của Jennie (BLACKPINK). Cụ thể, trong vlog này, Jisoo và Jennie đã cùng nhau nặn bánh xếp Mandu Hàn Quốc. Đáng chú ý, chị cả BLACKPINK đã nặn bánh thành hình một nhân vật nam. Thấy vậy, Jennie liền đùa: \”Đây là hình búp bê đầu cỏ hả chị?\” Tuy nhiên, Jisoo chỉ cười mà không trả lời câu hỏi của người em thân thiết. 

Khi xem lại những video trước đây của Jisoo, người hâm mộ mới phát hiện ra một chi tiết đặc biệt và coi đó là bằng chứng về tình cảm của nữ idol với bạn diễn. Cụ thể, trong một lần tham gia giao lưu cùng Jung Hae-in trước khi Snowdrop lên sóng, Jisoo từng có lần vẽ hình nhân vật nam này và ví đó là Jung Hae-in. 

Trước đó không lâu,  người hâm mộ còn soi ra chi tiết chiếc máy bay đã bị Jisoo vò nát trong phim lại được nam diễn viên gấp lại hoàn chỉnh. Nhiều người cho rằng hành động này chứng tỏ Jung Hae-in rất trân trọng món đồ có liên quan đến Jisoo. Cũng vì lý do này mà nghi vấn cặp đôi Snowdrop \”phim giả tình thật\”. 

Minh Hạnh (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/jisoo-blackpink-lo-bang-chung-ve-tinh-cam-voi-ban-dien-jung-hae-in-a524872.html