07/02/2022

Lee Seung-gi bí ẩn trong Nhân cách bí ẩn

Trailer phim Nhân cách bí ẩn

Gần đây nhất, Lee Seung-gi được chọn là một trong 200 diễn viên góp mặt trong chiến dịch 200 diễn viên Hàn Quốc tiêu biểu nhất cho hiện tại và tương lai của điện ảnh Hàn Quốc do Hội đồng Điện ảnh Hàn Quốc (KOFIC) bầu chọn.

Đóng nhiều dạng vai khác nhau nhưng Lee Seung-gi từng cho biết anh bị sốc khi lần đầu đọc kịch bản Nhân cách bí ẩn bởi sự khác thường của câu chuyện.

Phim bắt đầu khoảng thời gian năm 1995, vụ án ‘kẻ săn đầu người’ đang được người dân và chính phủ quan tâm. Kẻ thủ ác được đưa ra ánh sáng là Han Seo Jun – bác sĩ thiên tài mang gen rối loạn nhân cách.

25 năm sau, cảnh sát Joeng Ba-Reum- vai diễn của Lee Seung-gi – cùng thám tử Go Moo Chi đối đầu với kẻ giết người hàng loạt. Xuyên suốt các tập phim là những tình tiết gay cấn và suy luận logic…

Lee Seung-gi bí ẩn trong Nhân cách bí ẩn - Ảnh 3.

Một số cảnh trong phim – Ảnh: TvN

Nhân cách bí ẩn dựa trên câu chuyện có thật về vụ án giết người gây chấn động Hàn Quốc xảy ra tại một trường tiểu học. 

Thủ phạm được cho là mắc phải chứng bệnh trầm cảm và rối loạn nhân cách. Qua phim, khán giả phần nào có cái nhìn rõ nét hơn về một người mắc phải chứng bệnh này.

Bộ phim được xếp hạng R (hạn chế người xem, không dành cho người dưới 17 tuổi nếu không có phụ huynh hoặc người bảo hộ xem cùng). Và đây là bộ phim đầu tiên có Lee Seung – gi tham gia xếp hạng R trong sự nghiệp diễn xuất 17 năm của anh.

Lee Seung-gi bí ẩn trong Nhân cách bí ẩn - Ảnh 4.

Lee Seung-gi trong phim Nhân cách bí ẩn – Ảnh: TvN

Với cốt truyện lạ, dàn diễn viên diễn xuất tốt, Nhân cách bí ẩn đứng thứ ba danh sách phim truyền hình thu hút trong nửa đầu năm 2021 dựa trên dịch vụ video trực tuyến (OTT) và nằm trong danh sách các bộ phim có tỉ suất người xem cao nhất tại Hàn Quốc năm 2021.

Diễn viên Lee Seung-gi với vai diễn cảnh sát trẻ bí ẩn đoạt giải diễn viên của năm tại Lễ trao giải thưởng Asia Artist lần thứ 6 năm 2021.

​Lee Seung Gi sẽ vào vai Tôn Ngộ Không phiên bản Hàn? ​Lee Seung Gi sẽ vào vai Tôn Ngộ Không phiên bản Hàn?

TTO – Phải đến tháng 10 thì nam tài tử Bạn gái tôi Là hồ ly mới xuất ngũ, nhưng có khả năng là anh chàng cân nhắc việc vào vai Tôn Ngộ Không trong Tây du ký phiên bản Hàn.