05/21/2022

Mobile Suit Gundam U.C ENGAGE: ‘Đại chiến’ cho dân mê Gundam

Mobile Suit Gundam U.C. ENGAGE thuộc dòng game nhập vai đánh theo lượt, đi kèm yếu tố phiêu lưu đặc trưng. Trong game, người chơi sẽ được cung cấp thông tin tóm tắt về các series hoạt hình Gundam trong vũ trụ UC, kể cả những bản ngoại truyện.

Mobile Suit Gundam U.C ENGAGE: ‘Đại chiến’ cho dân mê Gundam - ảnh 1

Người chơi sẽ trở thành chỉ huy đơn vị, xây dựng đội hình chiến đấu của riêng mình và đối đầu trong những trận đấu 6vs6 với máy hoặc PVP với người chơi khác. Cơ chế của game khá đơn giản, tương tự với các sản phẩm khác trong dòng nhập vai đánh theo lượt.

Ngoài ra, ENGAGE cũng có cả tính năng tự động đánh nên sẽ thuận tiện cho những ai muốn trải nghiệm vũ trụ Gundam trong game mà không cần tốn quá nhiều công tìm hiểu và thời gian để thao tác.

Tạo hình của các mẫu Mobile Suit hay Gundam đều được chau chuốt, làm rất sát với anime. Các hiệu ứng chiến đấu, vũ khí, kể cả ngoại hình khi ở chiến trường…đều được làm tỉ mỉ và chân thực. Nhà sản xuất còn lồng ghép nhiều cảnh trích từ anime vào game để tăng độ hấp dẫn.

\\n

Mobile Suit Gundam U.C ENGAGE: ‘Đại chiến’ cho dân mê Gundam - ảnh 2

Đây như “đứa con tinh thần” tiếp theo mà Bandai Namco (tập đoàn Nhật Bản sở hữu bản quyền thương hiệu Gundam) dành cho game thủ và người hâm mộ dòng sản phẩm, anime trong vũ trụ Gundam. Tuy nhiên, game chỉ có tiếng Nhật và không chắc khả năng bổ sung thêm ngôn ngữ khác.

Hiện người chơi tại Việt Nam có thể tải Mobile Suit Gundam U.C. ENGAGE trên Android từ gian ứng dụng khác Play Store (do chỉ phát hành tại Nhật Bản). Trên iOS, game thủ cần đổi vùng Apple ID sang Nhật để có thể tải về máy và trải nghiệm.