08/08/2022

Naraka Bladepoint Mobile sẽ phát hành đầu năm 2022

NetEase vừa tung ra thông báo được rất nhiều người mong chờ: Naraka Bladepoint Mobile sẽ đến tay người chơi vào năm 2022. Thời gian cụ thể chưa được hãng công bố, nhưng sẽ trong khoảng nửa đầu năm khi mọi kế hoạch triển khai thuận lợi.

Naraka Bladepoint là tựa game võ hiệp phương Đông mang phong cách battle royale, được ví như PUBG kiếm hiệp đã phát hành phiên bản PC và đạt thành công vang dội. Nhiều người đã rất kỳ vọng vào việc có một phiên bản dành cho nền tảng di động của trò chơi để trải nghiệm.

Naraka Bladepoint Mobile sẽ phát hành đầu năm 2022 - ảnh 1

Trong game, người chơi sẽ vào vai các nhân vật, chiến đấu trong một chiến trường cạnh tranh sống còn nhưng thay vì sử dụng súng hay các vũ khí hiện đại, họ sẽ phải biết cách sinh tồn, chiến đấu và giành phần thắng bằng cung, kiếm… thông qua quá trình tìm kiếm, nhặt đồ, trang phục, bí kíp võ công trong bản đồ rộng lớn.

\\n

Ngày 31.8, nhà phát hành NetEase đã bật mí về logo mới dành cho phiên bản mobile, thay lời khẳng định cho một dự án đang được phát triển. Bức ảnh giới thiệu sử dụng bông hoa bỉ ngạn đỏ đặc trưng trong Naraka Bladepoint PC, với tên game Vĩnh Kiếp Vô Gián Mobile như càng “đốt lòng” game thủ.

Nhiều khả năng phiên bản cho di động sẽ phát hành đầu tiên tại Trung Quốc – thị trường quê hương và sau đó mới mở rộng sang bản quốc tế, sử dụng giao diện tiếng Anh. Hãng luôn thực hiện phát hành game theo đúng quy trình này từ nhiều năm qua.