06/30/2022

Người tình Jeff Bezos \”thả thính\” bạn trai cực ngọt

Lauren Sanchez – người tình của tỉ phú Jeff Bezos nói rằng, nơi cô thích nhất trên thế giới là bất cứ nơi nào đi cùng Jeff Bezos. 

Lauren Sanchez đăng trên Instagram hôm 25.11 ba bức ảnh chưa từng được công khai trước đó cùng với người tình – tỉ phú Amazon Jeff Bezos.

Ba bức ảnh được Jeff Bezos và bạn gái chụp ở những nơi khác nhau trên thế giới. 

Là người Mỹ gốc Mexico thế hệ thứ 3, Lauren Sanchez đăng những bức ảnh này bằng tiếng Tây Ban Nha. Chia sẻ của người tình Jeff Bezos có nội dung là: \”Nơi yêu thích của em trên thế giới này là ở cạnh anh\”. 

Nhà sáng lập Amazon và Lauren Sanchez công khai mối quan hệ năm 2019, ngay sau khi tỉ phú Mỹ hoàn tất vụ ly hôn với vợ cũ. 

Trong số 3 bức ảnh mà người tình 51 tuổi của Jeff Bezos chia sẻ có ảnh cặp đôi đang chèo thuyền kayak, một bức ảnh khác là cặp đôi đang selfie và bức ảnh thứ 3 là Jeff Bezos và Lauren Sanchez đang cười tươi trước ống kính.

Bài đăng trên Instagram đã thu về hơn 8.000 lượt thích kể từ khi đăng tải cùng với hàng trăm bình luận từ bạn bè, người hâm mộ. 

Lauren Sanchez là người dẫn chương trình truyền hình chuyển sang làm phi công lái trực thăng, được cho là đã gặp Jeff Bezos khi có nhà ở gần nhau tại Seattle, theo NDTV.

Sau khi vụ ly hôn của Jeff Bezos với Mackenzie Scott, người vợ 25 năm hoàn tất năm 2019, tỉ phú Amazon nhiều lần được phát hiện đi chung với Sanchez. Cặp đôi từng đến thăm đền Taj Mahal ở Ấn Độ tháng 1.2020. 

Gần đây nhất, cặp đôi gây chú ý trong video tại một sự kiện cho thấy Sanchez nhìn tài tử Leonardo DiCaprio. Đoạn video lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội và nhận được phản hồi vui nhộn từ chính Jeff Bezos.