05/25/2022

Nhiều trứng phục sinh được Microsoft sử dụng cho kỷ niệm 20 năm Xbox

Theo The Verge, Microsoft đã có một khoảng thời gian tuyệt vời để kỷ niệm 20 năm Xbox trong tuần này, đầu tiên là 76 trò chơi mới vào thư viện tương thích ngược của Xbox, tiếp đến là việc ra mắt Xbox Series X theo chủ đề Halo và một bộ điều khiển trong suốt kỷ niệm 20 năm. Tuy nhiên, đúng với thói quen ‘nghịch ngợm’ của công ty, họ cũng để lại các thông điệp của mình qua nhiều trứng phục sinh.

Phần cứng mới được ra mắt trong tuần lễ kỷ niệm có bảng điều khiển và tay cầm điều khiển Xbox Series X đẹp nhất từ trước đến nay, đặc biệt là tay cầm điều khiển trong suốt đầy phong cách. Những thiết bị này được biết có một số bí mật thú vị, một người dùng Reddit đã phát hiện ra rằng bảng điều khiển Xbox Series X theo chủ đề Halo có biểu tượng Zeta Halo ẩn ở mặt trước.

Để làm xuất hiện trứng phục sinh này, cần phải chiếu đèn ánh sáng đen hay tia cực tím lên bảng điều khiển, đây là một nét chấm phá đối với bảng điều khiển kỷ niệm 20 năm phiên bản giới hạn đánh dấu sự ra mắt của Halo: Combat Evolved và Xbox gốc vào năm 2001. Ngoài ra, nếu chiếu đèn tia cực tím vào vỏ hộp đi kèm của bộ điều khiển, bạn sẽ thấy bộ điều khiển Duke gốc đi kèm với bảng điều khiển Xbox gốc của năm 2001 xuất hiện.

Nhiều trứng phục sinh được Microsoft sử dụng cho kỷ niệm 20 năm Xbox - ảnh 1

Trứng phục sinh xuất hiện khi chiếu tia cực tím lên Xbox Series X chủ đề Zeta Halo

Reddit

\\n

Những bí mật không kết thúc ở đó. Nếu bạn đủ may mắn có một bộ điều khiển Xbox Elite 2 theo chủ đề Halo, Microsoft đã đóng gói trong một mã số đặc biệt cho phép bạn gắn một phụ kiện trang trí nhỏ hình tay cầm điều khiển vào súng của mình bên trong Halo Infinite. Một điều hoàn hảo cho sự ra mắt sớm của Halo Infinite diễn ra vào đầu tuần này.

Nhiều trứng phục sinh được Microsoft sử dụng cho kỷ niệm 20 năm Xbox - ảnh 2

Vũ khí đính kèm phụ kiện tay cầm Xbox bắt mắt

ảnh chụp màn hình

Microsoft rất thích giấu những quả trứng phục sinh nhỏ bé liên quan đến Xbox ở khắp mọi nơi. Một quả trứng phục sinh trên Xbox 20 năm tuổi đã được phát hiện vào đầu năm nay và giám đốc Phil Spencer của Xbox đã giấu Xbox Series S trên kệ của mình trước khi nó được công bố chính thức. Master Chief cũng được ẩn bên trong Xbox One X cưỡi bọ cạp hoặc một phần của cánh quạt trên Xbox Series X. Chúng ta sẽ còn rất nhiều những bất ngờ thú vị liên quan đến trứng phục sinh của Xbox kỷ niệm 20 năm khác mà Microsoft đã giấu đi.