05/26/2022

Nữ sinh bị cắt tóc, cắt áo ngực tại shop quần áo: Công an vào cuộc

Thanh Hóa – Sau khi xuất hiện clip một nữ sinh bị bắt quỳ gối, cắt áo ngực, cắt tóc tại một shop quần áo khiến cộng đồng mạng phẫn nộ, Công an TP. Thanh Hóa đã vào cuộc.

Theo đó, trong đêm ngày 3.12 và rạng sáng ngày 4.12, Công an TP. Thanh Hóa đã huy động hàng chục cán bộ, chiến sĩ tới shop quần áo Mai Hường (số 95, đường Lê Hoàn, phường Lam Sơn, TP. Thanh Hóa) để điều tra, làm rõ vụ việc một nữ sinh bị cắt áo ngực, cắt tóc… gây phẫn nộ cộng đồng mạng.

Trước đó, ngày 3.12, trên mạng xã hội Facebook lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một nữ sinh (khoảng 15-16 tuổi) đang quỳ gối van xin, khóc lóc nhưng vẫn bị một người phụ nữ cầm kéo đánh vào đầu, dùng kéo cắt tóc, cắt áo ngực.

Tại thời điểm xảy ra sự việc, có một số người tại cửa hàng quần áo không can ngăn mà còn hỗ trợ người phụ nữ khống chế, cầm kéo đánh vào đầu, cắt tóc và dây áo ngực của nữ sinh này.

Sau khi clip được đăng tải, đã gây phẫn nộ trong dư luận. Được biết, sự việc xảy ra tại shop quần áo Mai Hường (trên đường Lê Hoàn, phường Lam Sơn, TP. Thanh Hóa).

Trước sự việc trên, ngay trong đêm ngày 3 rạng sáng 4.12, Công an TP. Thanh Hóa đã huy động hàng chục cán bộ, chiến sĩ tới shop quần áo để tiến hành xác minh, làm rõ. Chủ shop quần áo Mai Hường cũng đã được mời lên cơ quan công an để làm việc, tiến hành lấy lời khai.

Cũng trong đêm ngày 3 và rạng sáng ngày 4.12, có hàng trăm người dân đã kéo tới trước cửa hàng quần áo, khi lực lượng có mặt, người dân mới dần vãn hồi.