05/24/2022

Nữ sinh gây thương nhớ với những bản cover triệu view

Không chỉ sở hữu ngoại hình xinh xắn cùng khả năng ca hát, Phan Nguyễn Ca Ca (19 tuổi, quê ở xã Tam Nghĩa, H.Núi Thành, Quảng Nam) còn là á khoa của Trường cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật TP.HCM chuyên ngành thanh nhạc.

Năm 2021, Ca Ca được cộng đồng mạng biết đến qua nhiều bản cover với thần thái và giọng hát đầy cảm xúc. Đặc biệt bản mashup những ca khúc hot trên Tiktok do Ca Ca thể hiện cùng với Tiến Tới và Changmie đạt hơn 15 triệu lượt view trên Youtube. Ngoài ra bản mashup ngắn “Giải thoát cho nhau” cũng đạt hơn 1,8 triệu view và phủ sóng trên khắp các trang mạng xã hội.

Nữ sinh gây thương nhớ với những bản cover triệu view - ảnh 2

Phan Nguyễn Ca Ca ra mắt trên sóng truyền hình khi tham gia Gameshow \”Chọn ai đây\” của đài HTV7

nvcc

Ngoài việc học, cô còn tham gia hát phòng trà để rèn luyện chất giọng và tích lũy kinh nghiệm cho bản thân. Mới đây, cô xuất hiện trên sóng truyền hình khi tham gia gameshow \”Chọn ai đây\” của đài HTV7.

Được biết, ước mơ lớn nhất của Ca Ca là trở thành ca sĩ chuyên nghiệp và hình tượng mà cô hướng đến chính là ca sĩ Mỹ Tâm.

Hiện Ca Ca ấp ủ nhiều dự định nhưng trước tiên sẽ mua lại tác quyền của một số ca khúc phù hợp với bản thân để hát. Đồng thời, cô đang chuẩn bị để cho ra mắt sản phẩm riêng trong năm 2022 và mong vẫn nhận được sự ủng hộ từ khán giả.

“Ngoài ra, bản thân vẫn đang cố gắng rèn luyện trau dồi thêm về kỹ năng thanh nhạc để chuẩn bị thử sức ở một cuộc thi âm nhạc lớn”, nữ sinh với những bản cover triệu view chia sẻ.