05/28/2022

Ông Park vẫn chưa hết hy vọng bổ sung Hoàng Anh

Ông Park vẫn chưa hết hy vọng bổ sung Hoàng Anh - Ảnh 1.

Hoàng Anh lúc còn ở đội tuyển Việt Nam – Ảnh: VFF

Hôm 3-12, LĐBĐ Singapore (FAS) đã thông báo tiền vệ Đỗ Hùng Dũng không được các cơ quan có thẩm quyền giải quyết thủ tục xin cấp phép nhập cảnh vào Singapore. Lý do là thời gian làm thư mời cho các cầu thủ thi đấu AFF Cup là đến hết ngày 24-11, trong khi trường hợp của Hùng Dũng tới ngày 29-11 mới bổ sung hồ sơ.

Không có Hùng Dũng, quân số đội tuyển Việt Nam thi đấu AFF Cup 2020 chỉ còn 29 cầu thủ. Điều này gây khó khăn không nhỏ cho HLV Park Hang Seo trong việc tính toán đăng ký 23 cầu thủ cho mỗi trận đấu. Đặc biệt là ở tuyến giữa, trong bối cảnh giải thi đấu kéo dài cả tháng trời, lại có mật độ thi đấu khá dày.

Ông Park vẫn chưa hết hy vọng bổ sung Hoàng Anh - Ảnh 2.

Hoàng Anh (phải) hy vọng có thể được bổ sung thay Hùng Dũng – Ảnh: VFF

Vì thế, VFF đã tiếp tục thực hiện các thủ tục cần thiết để tiền vệ trẻ Lý Công Hoàng Anh có thể sang Singapore. Thuận lợi với Hoàng Anh là trước đó anh đã được Singapore cấp phép nhập cảnh hôm 1-12 cùng đội tuyển Việt Nam, nhưng không được ông Park chọn vào danh sách 30 cầu thủ.

Trao đổi với Tuổi Trẻ, lãnh đội đội tuyển Việt Nam cho biết: \”Trước đó, FAS cho biết Hoàng Anh cũng khó nhập cảnh sau khi đã được cấp phép mà không nhập cảnh vào ngày 1-12. Tuy nhiên mới đây, FAS nói trường hợp của Hoàng Anh có khả năng xin bổ sung được, coi như xin đổi ngày bay.

Vì thế, chúng tôi đã làm tất cả thủ tục cần thiết và chờ Chính phủ Singapore phê duyệt. Hy vọng Hoàng Anh có thể sang Singapore sớm để cùng đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho AFF Cup 2020\”.

Đội tuyển Việt Nam nằm ở bảng B sẽ đá trận mở màn với Lào vào ngày 6-12 tới.

HLV Park Hang Seo cho tuyển Việt Nam đá đối kháng chuẩn bị trận gặp Lào HLV Park Hang Seo cho tuyển Việt Nam đá đối kháng chuẩn bị trận gặp Lào

TTO – Chiều 3-12, đội tuyển Việt Nam đã có buổi tập trên sân Hougang nhằm chuẩn bị cho trận ra quân với Lào ở AFF Cup 2020 diễn ra ngày 6-12 tới.