05/21/2022

Phát hiện bà nội 2 cháu bé đuối nước bất thường đã chết ở tư thế treo cổ

Đắk Nông – Chiều 7.1, nguồn tin riêng của báo Lao Động cho biết, người dân địa phương vừa phát hiện thấy thi thể bà nội của hai cháu bé (chết bất thường dưới hồ nước) đã chết trong tư thế treo cổ tại một vườn điều cách xa khu dân cư khoảng 10km. 

Ngày 7.1, người dân ở xã Đắk Nang phát hiện thi thể một người phụ nữ chết trong tư thể treo cổ ở vườn điều cách khu dân cư khoảng 10km.

Nhận được tin báo của người dân, cơ quan chức năng xã Đắk Nang, huyện Krông Nô… đã lập tức có mặt tại hiện trường. Tại đây, cơ quan chức năng xác định thi thể này là bà nội của hai cháu bé bị chết đuối bất thường ở dưới hồ nước vừa xảy ra trước đó. Hiện thi thể này đang trong tình trạng phân hủy. 

Trước đó, ngày 10.12, bố mẹ của hai cháu bé có công việc nên gửi bà nội trông coi. Sau đó, bà nội đã dẫn hai cháu đi chơi nhưng mãi không về nhà. Thấy sự việc bất thường, gia đình đã trình báo Công an xã Đắk Nang vào cuộc tìm kiếm.

Kết quả, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể hai cháu bé chết bất thường ở một hồ nước gần nhà. Tuy nhiên, bà nội của hai cháu bé thì lại mất tích một cách bí ẩn. 

Sau đó, Công an tỉnh Đắk Nông đã phát đi thông báo về việc truy tìm bà nội của 2 cháu bé là bà Vừ Thị Sáng (SN 1964), trú thôn Phú Lợi, xã Đắk Nang, huyện Krông Nô.

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng đang tiến hành khám nghiệm tử thi, tiếp tục điều tra, làm rõ.