05/28/2022

Phòng trà online cùng Erik, Phương Mỹ Chi đến thành phố hoa

Phòng trà online cùng Erik, Phương Mỹ Chi đến thành phố hoa - Ảnh 1.

Erik và Phương Mỹ Chi sẽ hát live cùng ban nhạc Vĩnh Tâm xuyên suốt chương trình Phòng trà online vol.5 tại Đà Lạt

Đây sẽ là mini show đầu tiên tại Đà Lạt có sự góp mặt của Erik với loạt hit: Cô ấy nói, Em không sai chúng ta sai, Sau tất cả… bên cạnh những tiết mục đặc biệt dành riêng cho show. 

 Riêng Phương Mỹ Chi cũng lần đầu trình diễn những bản tình ca bolero tại không gian đồi hoa của thành phố Đà Lạt. 

Đây cũng là số đầu tiên Phòng trà online mạnh dạn bán vé cho khách đến xem trực tiếp, với giá vé dao động từ 500.000 đến 1 triệu đồng. 

Dẫu vậy, bạn yêu nhạc vẫn có thể thưởng thức chương trình trực tuyến như thường lệ tại fanpage Top Liveshow và fanpage Tuổi Trẻ Online

Chương trình Phòng trà online vol.5 với tên gọi Feel the Sunset sẽ diễn ra vào lúc 17h ngày 8-1 tại khu du lịch A Zu Lik Hill – Đồi Đỗ Quyên, Tà Nung, Đà Lạt. 

Văn Mai Hương, Trung Quân mang Phòng trà online trở lại với Đêm giáng sinh ngọt ngào Văn Mai Hương, Trung Quân mang Phòng trà online trở lại với Đêm giáng sinh ngọt ngào

Sau hơn nửa năm gián đoạn vì dịch COVID-19, chương trình Phòng trà online sẽ trở lại vào ngày 25-12 này qua đêm nhạc vol.4 chủ đề \’Đêm giáng sinh ngọt ngào\’ từ hai giọng ca đang độ rực rỡ: Văn Mai Hương và Trung Quân, cùng ban nhạc Vĩnh Tâm.