05/21/2022

Razer giới thiệu tai nghe Kaira Procung cấp âm trầm cho PS5

Theo Theverge, trái ngược với các phiên bản dành cho Xbox có một mảnh vải lưới thoáng khí, các mẫu cho PS5 có một bảng màu hoán đổi thành dải màu trắng/đen và một lớp giả da bao phủ phần chụp tai.

Razer giới thiệu tai nghe Kaira Procung cấp âm trầm cho PS5 - ảnh 1

Loạt tai nghe Kaira hứa hẹn mang đến trải nghiệm hấp dẫn cho các game thủ PS5

Razer

Phiên bản Kaira Pro đi kèm phản hồi HyperSense mang đến các trải nghiệm rung lắc để làm cho trò chơi và các nội dung khác của người chơi trở nên đắm chìm hơn. Razer gần đây đã thông báo rằng tính năng này sẽ xuất hiện trên Kraken V3 Pro mới (có giá tương tự) mà công ty sẽ sản xuất để hỗ trợ các hệ máy PlayStation, bên cạnh PC và Nintend Switch. Phản hồi HyperSense hứa hẹn mang đến một trải nghiệm tuyệt vời khi kết hợp với công nghệ âm thanh 3D mà Sony mang đến cho PS5.

Razer tuyên bố họ đã nhúng trình điều khiển TriForce 50mm vào titan để nâng cao chất lượng âm thanh trong Kaira Pro. Game thủ cũng sẽ nhận được micrô supercardioid HyperClear với Kaira Pro so với micrô cardioid trong phiên bản Kaira tiêu chuẩn.

\\n

Ngoài những đặc quyền đi kèm với Kaira Pro, những chiếc tai nghe này có một số điểm chung như tính năng không dây SmartSwitch cho phép chúng kết nối với dongle 2.4GHz hoặc Bluetooth có độ trễ thấp và giắc cắm 3.5 mm cho chế độ nghe có dây. Cả hai đều bao gồm bộ phát âm thanh USB-C HyperSpeed, với bộ điều hợp USB-A mang đến khả năng tương thích rộng hơn, rất tiện dụng để người dùng có thể sử dụng cổng USB-A mặt trước của PS5 cho một phụ kiện khác.

Được biết, thị trường tai nghe dành cho PlayStation hiện cũng đang nóng lên khi mới đây SteelSeries cũng đã tung ra mẫu tai nghe Arctis 7P Plus trị giá 169,99 USD hỗ trợ sạc USB-C và thời lượng pin tốt hơn. Tuy nhiên, dòng Kaira hứa hẹn vượt trội nếu người chơi muốn kết nối không dây kép qua 2.4GHz và Bluetooth. Tai nghe của Razer sẽ bắt đầu tiếp nhận đơn đặt hàng trước vào ngày 30.11 và dự kiến giao hàng vào tháng 12.