05/21/2022

Sài Gòn lạnh như Đà Lạt, đi đâu chơi trước Giáng sinh vừa đẹp vừa thoáng?

Sài Gòn lạnh như Đà Lạt, đi đâu chơi trước Giáng sinh vừa đẹp vừa thoáng? - ảnh 2
Sài Gòn lạnh như Đà Lạt, đi đâu chơi trước Giáng sinh vừa đẹp vừa thoáng? - ảnh 3

Đồ trang trí Giáng sinh tuyệt đẹp trên đường Châu Văn Liêm, khu Chợ Lớn (Q.5)

TÚ SƠN

Địa điểm tiếp theo khi bạn băn khoăn đi đâu chơi trước Giáng sinh đó là nhà thờ Dòng Chúa Cứu Thế (đường Kỳ Đồng, Q.3). Nhà thờ này luôn được trang trí đẹp lung linh vào dịp Giáng sinh.

Bên trong khu vực nhà thờ là một thế giới đồ trang trí Giáng sinh cực kỳ sống động, từ hang đá, tượng, thiệp, dây treo, cây thông… gần như bạn muốn tìm món đồ gì cũng có.

Đặc biệt, hàng hóa tại đây được treo giá công khai với giá rất mềm nên bạn có thể thoải mái lựa chọn mà không lo bị “chặt chém”. Vừa là nơi mua sắm, đây cũng là nơi có thể cho bạn và gia đình lưu lại những khoảnh khắc đẹp mùa cuối năm.

Sài Gòn lạnh như Đà Lạt, đi đâu chơi trước Giáng sinh vừa đẹp vừa thoáng? - ảnh 4

Bạt ngàn đồ trang trí Giáng sinh tuyệt đẹp, giá rất mềm trong khu nhà thờ Dòng Chúa Cứu Thế, đường Kỳ Đồng

TÚ SƠN

\\n

Trong mùa đẹp nhất của Sài Gòn này, thật lãng mạn nếu bạn được cùng một nửa hoặc gia đình nhỏ của mình dạo bước trên phố đi bộ Nguyễn Huệ – lúc này cũng đang hồi sinh trở lại với nhiều tiệm cà phê sáng rực ánh đèn. Bạn cũng có thể đi dạo trên các con phố trong khu vực Phú Mỹ Hưng (Q.7) với nhiều tiệm cà phê, tiệm ăn tối thoáng đãng, không lo chỗ ngồi sát nhau…

P.An Phú, TP.Thủ Đức (TP.HCM) cũng có nhiều không gian cà phê lãng mạn, cực “chill”, lý tưởng để tận hưởng không gian thoáng đãng, uống một ly cà phê và nghe nhạc Giáng sinh êm ái.

Trong số đó phải kể tới Baraen Coffee, quán cà phê được xây dựng mô phỏng một ngôi nhà bằng gỗ ở giữa một khu vườn tràn ngập hoa hồng. Trước thềm Giáng sinh, quán được trang trí với các cây thông xinh xắn và những mô hình người tuyết…

Sài Gòn lạnh như Đà Lạt, đi đâu chơi trước Giáng sinh vừa đẹp vừa thoáng? - ảnh 5
Sài Gòn lạnh như Đà Lạt, đi đâu chơi trước Giáng sinh vừa đẹp vừa thoáng? - ảnh 6

Tiệm cà phê dễ thương tràn ngập không khí trước Giáng sinh

BẢO VY

Sài Gòn lạnh như Đà Lạt, đi đâu chơi trước Giáng sinh vừa đẹp vừa thoáng? - ảnh 7

Dạo phố đi bộ Nguyễn Huệ ngày lạnh cũng thật tuyệt

BẢO VY

Dù đi đâu chơi, tận hưởng thời tiết những ngày cực đẹp của Sài Gòn trước Giáng sinh này, thì bạn cũng đừng quên mang theo nước rửa tay sát khuẩn và khẩu trang sát bên mình để phòng chống Covid-19.