06/30/2022

Sân Pleiku không đón khán giả trận gặp Hồng Lĩnh Hà Tĩnh

Sân Pleiku không đón khán giả trận gặp Hồng Lĩnh Hà Tĩnh - Ảnh 1.

Tiếc cho khán giả Pleiku không được dự khán trận đầu tiên của mùa bóng mới trên sân nhà của Hoàng Anh Gia Lai – Ảnh: ANH TIẾN

Đây là quyết định được đưa ra sau lúc tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp tại địa phương.

Sau lúc Hoàng Anh Gia Lai bị Nam Định cầm chân 0-0 trong ngày khai mạc, người hâm mộ phố núi đang háo hức chờ mua vé vào sân Pleiku với sự kỳ vọng thầy trò HLV Kiatisak sẽ có chiến thắng đầu tay trong mùa giải ngay trên nhà. Tiếc rằng sự chờ đợi đã hoài công vì dịch COVID-19.

Trước lúc nhận được thông báo khẩn nói trên, ban tổ chức trận đấu đã lên kế hoạch phát hành 3.000 vé, so với sức chứa của sân Pleiku là 10.000 chỗ ngồi. Kèm theo đó là quy định phải đeo khẩu trang suốt trận, đã chích 2 mũi vắc xin ngừa COVID-19, và thân nhiệt không quá 37,5 độ.

Bên cạnh đó, do mùa bóng 2021 kết thúc không trọn vẹn, nên CLB quyết định những người mua vé năm của mùa bóng trước vẫn được sử dụng vé này để dự khán 7 trận đầu tiên của Hoàng Anh Gia Lai trên sân nhà mùa này. Tiếc rằng ý tưởng nói trên chưa thể thực hiện.

Vòng 2 V-League 2022: Thử tài HLV Nguyễn Thành Công Vòng 2 V-League 2022: Thử tài HLV Nguyễn Thành Công

TTO – Thất bại 0-1 trước Hải Phòng vào tuần trước trên sân nhà, khó khăn đang chờ đón HLV Nguyễn Thành Công và Hồng Lĩnh Hà Tĩnh trong chuyến làm khách trên sân Pleiku ở vòng 2 V-League 2022 (On Sports News THTT 17h ngày 2-3).