05/19/2022

Soi gu thời trang của Lan Phương \”Thương Ngày Nắng Về\”: Chuộng phong cách thanh lịch, nhan sắc tươi tắn ở tuổi 39

Ở tuổi 39, diễn viên Lan Phương thường diện những bộ cánh thanh lịch kết hợp lối trang điểm nhẹ nhàng, tươi tắn.

Diễn viên Lan Phương hiện đang thu hút sự chú ý của khán giả phim Việt với vai diễn Vân Khánh trong phim \”Thương Ngày Nắng Về\”. Trong phim, Vân Khánh là người phụ nữ luôn phải bận rộn, tìm cách cân bằng giữa công việc và chăm sóc gia đình.

Cô con gái lớn nhà bà Nga (NSƯT Thanh Quý) mỗi ngày đề phải \”vùi đầu với với cả núi việc. Sáng dậy sớm cho con ăn sáng, đưa con đi học. Ngày bận rộn với hàng tá công việc của một kế toán. Chiều lại sấp ngửa đi đón con, nấu cơm dọn nhà. Đó là còn chưa kể tới những ngày bị mẹ chồng gọi qua nhà nấu nướng để bà mời khách. Không những thế, Đức (Hồng Đăng) là chồng của Khánh nhưng lại khá vô tâm và không biết chăm lo gia đình. Bởi lẽ đó, hình ảnh Vân Khánh trong phim khá xuề xoà, đơn điệu. 

Trái ngược với hình ảnh của Vân Khánh trên phim, diễn viên Lan Phương ngoài đời được đánh giá là biết chăm chút hình ảnh bản thân. Cô thường xuất hiện với những bộ cánh thanh lịch kết hợp lối trang điểm nhẹ nhàng, tươi tắn. Dù đã ở tuổi 39, Lan Phương vẫn nhận được nhiều lời khen từ người hâm mộ với nhan sắc xinh đẹp của mình. Mỗi khi tham gia các sự kiện, Lan Phương đều cho thấy cô đã lựa chọn rất kỹ lưỡng từ trang phục tới kiểu tóc.

Minh Hạnh (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/dien-vien-lan-phuong-nhan-sac-tuoi-tan-o-tuoi-39-chuong-phong-cach-thanh-lich-a524790.html