05/26/2022

‘Song Hải’ hết mỏi cơ, Việt Nam đủ lực lượng để lấy 3 điểm khi gặp Lào

Chiều 5.12, đội tuyển Việt Nam có buổi tập cuối cùng trước trận ra quân gặp đội tuyển Lào tại AFF Suzuki Cup 2020, trận đấu diễn ra trên sân Bishan (Singapore).

Như bình thường, buổi tập cuối trước khi trận đấu diễn ra cũng là buổi làm quen mặt cỏ sân đấu chính thức. Tuy nhiên, do Singapore đang vào mùa mưa, nên ban tổ chức giải đã không cho phép các đội được tập luyện để giữ sân có chất lượng tốt nhất có thể. Đây cũng là điều thường xảy ra. Không riêng đội tuyển Việt Nam hay Lào mà các đội khác cũng đều hiểu và chấp nhận quyết định của ban tổ chức.

‘Song Hải’ hết mỏi cơ, Việt Nam đủ lực lượng để lấy 3 điểm khi gặp Lào - ảnh 1

Quế Ngọc Hải trong buồi tập chiều 5.12.2021

VFF

\\n

Chính vì không có buổi tập làm quen sân, nên sáng 5.12 HLV Park Hang-seo và các tuyển thủ Việt Nam đã có buổi tham quan sân đấu Bishan nhằm định hình không gian và cảm nhận mặt cỏ. Ở buổi tập chiều trên sân phụ có tên Hougang, HLV Park Hang-seo đã giảm tải khối lượng vận động cho các cầu thủ, chủ yếu tập trung hoàn thiện những mảnh ghép cuối cùng cho đội hình xuất phát ở trận ra quân gặp Lào. Tất cả các cầu thủ đều tỏ ra thoải mái và tự tin trước giờ xuất phát trong hành trình bảo vệ chức vô địch tại AFF Suzuki Cup 2020.

Sáng 6.12, HLV Park Hang-seo có cuộc họp chuyên môn với các cộng sự trong ban huấn luyện trước khi đưa ra quyết định về danh sách đăng ký 23 cầu thủ cho trận đấu với đội tuyển Lào. Ông Park đang có trong tay đầy đủ lực lượng khi không có trường hợp chấn thương đáng tiếc nào xảy ra. Hai cầu thủ Quế Ngọc Hải và Nguyễn Quang Hải sau hai ngày nghỉ hồi phục vì mỏi cơ cũng đã trở lại tập luyện bình thường.