05/19/2022

Steven Gerrard vẫn chờ \”cái ôm lớn\” từ Jurgen Klopp

Steven Gerrard tiết lộ Jurgen Klopp hứa sẽ trao anh một \”cái ôm lớn\” khi Aston Villa đụng độ Liverpool tại Premier League vào tháng 12 tới. 

Steven Gerrard trở lại Premier League với tư cách huấn luyện viên trưởng của Aston Villa. Vị chiến lược gia 41 tuổi nhanh chóng nhận được lời ước định của Jurgen Klopp về ngày hội ngộ tại Anfield, đối đầu đội bóng cũ Liverpool – nơi Gerrard là huyền thoại.

\”Tôi đã liên lạc với Klopp, tôi va vào khi ông ấy đang dắt chó đi dạo. Klopp đã gửi cho tôi một tin nhắn nói rằng ông ấy \”mong chờ một cái ôm lớn\” khi Villa đối đầu với Liverpool vào tháng tới\”, Gerrard nói trong buổi họp báo tối 18.11 (giờ Việt Nam).

Dự kiến, đó là cuộc hành quân của Aston Villa đến sân Anfield trong khuôn khổ vòng 16 Premier League 2021-22 vào ngày 11.12 tới.

Thành công của Gerrard tại Rangers đã đưa ông đến với công việc tại Aston Villa. Thực tế, nhiều người xem đây là bước phát triển trước khi cựu thủ quân Liverpool quay trở lại Anfield để kế nhiệm Klopp trên cương vị huấn luyện viên. Hợp đồng hiện tại của ông thầy người Đức sẽ hết hạn vào năm 2024. Song, Gerrard phủ nhận coi \”The Villains\” là bàn đạp để có được công việc mơ ước tại Liverpool. Thậm chí, Gerrard còn mong Klopp đồng hành với The Kop trong tương lai lâu dài.

\”Rất không công bằng khi nói thế. Bạn sẽ không bao giờ nghe tôi nói đó (nhận việc tại Aston Villa – PV) là một bước đệm. Tôi rất vinh dự và tự hào khi được đảm nhận vị trí này. Tôi sẽ cam kết 100% và hơn thế nữa.

Không có gì sai với ước mơ và khát vọng dẫn dắt Liverpool, nhưng họ (Liverpool – PV) đang có một huấn luyện viên đẳng cấp thế giới. Và nếu ông ấy ký hợp đồng gắn bó trọn đời ngay bây giờ, tôi sẽ rất hạnh phúc\”, Gerrard nói thêm.

Trở lại Liverpool sẽ là câu chuyện của tương lai. Còn hiện tại,  Steven Gerrard đang tất bật chuẩn bị cho trận ra mắt Premier League sau khi tiếp quản vị trí huấn luyện viên trưởng tại Villa Park. Ở vòng 12 Ngoại hạng Anh, Aston Villa sẽ đối đầu với Brighton trên sân nhà.