05/27/2022

Sun Group nhận loạt giải thưởng về môi trường làm việc

Dưới sự bảo trợ của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), ngày 21/12/2021, Anphabe – tổ chức tiên phong về giải pháp thương hiệu nhà tuyển dụng và môi trường làm việc đã công bố bảng xếp hạng 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2021.

Theo đó, lần thứ ba liên tiếp, Sun Group giữ vững và có bước tiến vượt bậc với 3 danh hiệu: \”Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam\”, \”Top 4 doanh nghiệp bất động sản có môi trường làm việc tốt nhất\” và \”Top 50 doanh nghiệp Việt Nam có thương hiệu tuyển dụng tốt nhất 2021\”.

Thành tựu này tiếp tục ghi dấu mốc mới cho một năm thành công của Sun Group, khi tập đoàn liên tiếp được các tổ chức trong nước và quốc tế ghi nhận với các giải thưởng về nhân sự và môi trường làm việc.

Riêng với giải thưởng \”Top 50 doanh nghiệp Việt Nam có thương hiệu tuyển dụng tốt nhất 2021\”, đại diện ban tổ chức cho hay, Sun Group được đánh giá cao ở chế độ đãi ngộ tốt, môi trường làm việc chuyên nghiệp, nhân văn, tạo điều kiện và cơ hội để cán bộ nhân viên được ghi nhận, phát triển sự nghiệp. Đặc biệt, văn hóa doanh nghiệp mang bản sắc riêng, chú trọng phát triển những \”hiền tài\”.

polyad

Sun Group có chế độ đãi ngộ hấp dẫn, môi trường làm việc chuyên nghiệp, nhân văn. Ảnh: Sun Group

Bên cạnh đó, sự phát triển vượt bậc với nhiều kết quả kinh doanh và mở rộng thị phần của Sun Property Group (SPG) – thành viên Sun Group, nhà phát triển bất động sản cao cấp gắn với du lịch nghỉ dưỡng, cũng góp phần thăng hạng cho tập đoàn này. Doanh nghiệp được đánh giá cao trong hạng mục \”Doanh nghiệp bất động sản có môi trường làm việc tốt nhất\” năm 2021, cùng các doanh nghiệp bất động sản hàng đầu như Vinhomes, Novaland Group và Hưng Thịnh Land.

\”Thành tựu mà Sun Property Group có được trong bối cảnh khó khăn do đại dịch nhờ đơn vị không ngừng đổi mới, sáng tạo trong các sản phẩm và chiến lược kinh doanh, tiên phong đầu tư nhiều sản phẩm dẫn dắt thị trường, đón sóng đầu tư, mang lại hiệu quả kinh doanh, duy trì một môi trường làm việc ổn định và nhiều cơ hội phát triển đột phá với mức thu nhập tốt cho nhân sự\”, đại diện Sun Group đánh giá.

polyad

Môi trường làm việc tại Sun Group cho nhân viên nhiều cơ hội phát triển. Ảnh: Sun Group

Tiếp sau chuỗi giải thưởng được Anphabe trao tặng, ngày 25/12/2021, Sun Hospitality Group (SHG), thương hiệu du lịch nghỉ dưỡng thuộc Tập đoàn Sun Group, được ban tổ chức giải thưởng quốc tế Best Hotels & Resorts Awards của Tạp chí du lịch Wanderlust Tips trao giải \”Nơi làm việc hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực khách sạn 2021\”.

Hội đồng giám khảo giải thưởng đánh giá cao SHG bởi uy tín và quy mô của đơn vị, khi sở hữu hàng loạt khách sạn và khu nghỉ dưỡng 5 sao đẳng cấp quốc tế trải dài khắp ba miền Việt Nam và mạng lưới đối tác quản lý khách sạn nổi tiếng toàn cầu.

Môi trường làm việc chuyên nghiệp, chuẩn quốc tế tại các khách sạn thuộc SHG, hệ thống quản lý vận hành từ các thương hiệu top đầu thế giới như Marriott International, IHG, Accor Hotels, Rosewood… mang tới nhân sự cơ hội được đào tạo, rèn luyện, phát triển năng lực trong lĩnh vực khách sạn, nghỉ dưỡng.

Nhiều nhân tài của SHG đã lập thành tích, gây tiếng vang cho ngành công nghiệp khách sạn của Việt Nam khi tham gia thi đấu trên trường quốc tế. Phong cách phục vụ chuyên nghiệp, bài bản theo chuẩn quốc tế và \”dịch vụ từ tâm\” riêng có của Sun Group cũng tạo ấn tượng tốt với du khách.

Ngoài ra, trong bối cảnh Covid-19 gây ra cuộc khủng hoảng lớn trong lĩnh vực du lịch, SHG vẫn tạo thêm nhiều công việc, ổn định cuộc sống cho cán bộ nhân viên, khi không ngừng ra mắt những khách sạn, khu nghỉ dưỡng mới trong mùa dịch, điều chỉnh tăng lương, áp dụng các khoản thưởng giữ chân với những nhân sự cao cấp, chuyên môn cao. Đó là những lý do giúp SHG dù lần đầu tham gia giải thưởng của Wanderlust Tips đã được vinh danh.

polyad

Hoạt động thể thao tại Sun Group. Ảnh: Sun Group

Trước khi nhận chuỗi giải thưởng từ Anphabe và Best Hotels & Resorts Awards, tháng 10 vừa qua, Sun Group lần thứ hai liên tiếp nhận danh hiệu \”Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2021\” do tạp chí nhân sự HR Asia trao tặng, với điểm số cao nhất trong các doanh nghiệp Việt Nam được trao giải.

Việc liên tục được vinh danh trong các giải thưởng về môi trường làm việc, đặc biệt trong lĩnh vực bất động sản và du lịch nghỉ dưỡng cho thấy sự đầu tư và những nỗ lực trong chiến lược phát triển con người của Sun Group. Những giải thưởng cũng đồng thời thể hiện chính sách nhân sự nhân văn và năng lực quản trị linh hoạt của một trong những doanh nghiệp \”sếu đầu đàn\”, giữa bối cảnh khó khăn bởi đại dịch hai năm qua.

Hoài Phong