05/28/2022

Suning đổi tên thành Weibo Gaming, chưa rõ tương lai SofM

Theo thông báo chính thức, toàn bộ 5 thành viên của tuyển LMHT Suning giờ đây đã đầu quân cho Weibo Gaming, ngay sau khi cả đội giành chức vô địch NEST 2021. Nguyên nhân được xác định do tập đoàn Suning thua lỗ thời gian gần đây nên buộc phải bán đội cho Weibo, đơn vị luôn muốn góp mặt trong giải đấu LPL.

Suning đổi tên thành Weibo Gaming, chưa rõ tương lai SofM - ảnh 1

Weibo Esports nhiều khả năng chỉ giữ chân Bin, ngôi sao ở đường giữa trong đội hình hiện tại. Số phận của SofM cùng 3 thành viên khác đang bỏ ngỏ khi họ có quyền lựa chọn nơi gắn bó mới. Tuy nhiên mọi thứ hoàn toàn có thể thay đổi sau khi cả đội có giai đoạn thành công ấn tượng khi giành chiến thắng chung cuộc ở NEST 2021 vừa qua.

\\n

Một số nguồn tin tại Trung Quốc cho rằng Weibo sẽ mua Knight về và tìm một vị trí nữa để bổ sung cho vai trò hỗ trợ của ON, nơi bị xem là yếu nhất team hiện tại.

Tương lai của SofM đến nay vẫn là câu hỏi còn bỏ ngỏ. Kể từ khi sang thi đấu tại Trung Quốc năm 2016, Lê Quang Duy (tên thật của SofM) tới nay đã khoác áo 3 đội tuyển gồm Snake Esports, LNG và Suning, đảm nhận chính vai trò người đi rừng. Thành tích cao nhất mà tuyển thủ sinh năm 1998 từng đạt được là Á quân CKTG 2020 trong màu áo Suning.