05/28/2022

Tá hoả phát hiện một người lạ mặt nằm tử vong trên thềm nhà ở Bình Thuận

Bình Thuận – Một người đàn ông lạ mặt được phát hiện tử vong trên thềm nhà dân ở huyện Hàm Thuận Bắc (Bình Thuận).

Trưa ngày 23.11, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Hàm Thuận Bắc (Bình Thuận) tiến hành điều tra vụ phát hiện một người đàn ông tử vong trên địa bàn.

Vụ việc xảy ra tại một nhà dân ven QL1 thuộc thôn 2, xã Hàm Đức, huyện Hàm Thuận Bắc (Bình Thuận). Sáng cùng ngày, chủ nhà tá hoả phát hiện một người đàn ông nằm trên thềm nhà nên trình báo công an.

Qua kiểm tra, người này đã tử vong và xác định đây là một người lạ mặt, không phải dân địa phương. Vị trí nạn nhân nằm là thềm nhà nhưng nằm khuất ở khoảng hẹp giữa lan can bêtông và vách tường nên từ ngoài nhìn vào khó phát hiện. Trong khi đó, chủ nhà ra vườn thanh long từ sáng sớm, đến gần trưa về đến nhà mới phát hiện.

Phía trước nhà này còn phát hiện 1 cái võng treo trên thân cây và trụ tường rào, nghi là của nạn nhân. Theo người dân gần hiện trường, tối ngày 22.11 có thấy người này đi lang thang ở khu vực.

Sau khi khám nghiệm hiện trường, cơ quan công an đã trưng cầu giám định pháp y. Lực lượng pháp y đã đến hiện trường, mặc đồ bảo hộ vào và thực hiện xét nghiệm test nhanh cho nạn nhân.

Sau khi có kết quả âm tính với SARS-CoV-2, thi thể nạn nhân được đưa về Trung tâm Pháp Y tỉnh Bình Thuận để khám nghiệm phục vụ công tác điều tra.