05/28/2022

Tạm đình chỉ vụ phó thuộc Bộ TN-MT tranh chấp chỗ đỗ xe với nữ hàng xóm

Liên quan đến việc ông Vũ Văn Thắng, Phó vụ trưởng Vụ Kế hoạch Tài chính (thuộc Tổng cục Địa chất Khoáng sản, Bộ TN-MT) cư xử không đúng mực với nữ hàng xóm vì mâu thuẫn chỗ đỗ ô tô, đại diện Tổng cục Địa chất Khoáng sản cho biết, căn cứ luật Cán bộ công chức, lãnh đạo cơ quan này đã ra quyết định đình chỉ công tác 15 ngày đối với ông Thắng để phục vụ việc xác minh.

Tạm đình chỉ vụ phó thuộc Bộ TN-MT tranh chấp chỗ đỗ xe với nữ hàng xóm - ảnh 1

Camera ghi lại cảnh ông Thắng tung cú đấm vào mặt người phụ nữ

chụp màn hình

Chia sẻ về sự việc, chị T. (trú P.Láng Thượng, Q.Đống Đa; người bị ông Thắng cư xử thô lỗ) cho biết, khoảng 3 năm trước, gia đình chị thuê nhà ở sát nhà ông Thắng. Khoảng hơn 1 năm nay, ông Thắng mua ô tô và thường xuyên đỗ trước khu vực nhà chị T. mà không hề nói với gia đình chị một câu, thậm chí đỗ chắn cả cửa sổ.

“Trước khi nhà tôi mua xe, chồng tôi có gặp chú Thắng thông báo và nhờ chú đánh xe đi chỗ khác để nhà tôi đỗ tạm vài hôm, nhưng cả chú ấy và vợ nói không được để, nhà chú để từ trước rồi”, chị T. kể và cho biết mâu thuẫn từ đó bắt đầu diễn ra, thậm chí gia đình chị còn bị ông Thắng đe dọa.

Khoảng 7 giờ sáng ngày 4.1, thấy xe nhà chị T. đỗ tranh chỗ, không lùi vào được thì ông Thắng sang gọi. Khi chi T. bước ra, ông Thắng nói đánh xe đi để lùi xe vào nhà, và dặn gia đình chị T. không được để xe tranh chỗ nữa.

\\n

“Tôi bảo không, nếu chú (ông Thắng – PV) thấy khó lùi thì cháu đánh xe lên cho chú lùi, xong lại đánh xe về lại chỗ cũ. Chú gọi lúc nào cũng đánh xe được, kể cả 2, 3 giờ sáng, cháu rất thoải mái, cháu sẽ tiến cho chú lùi nhưng chú bảo tao không chờ được. Tôi có nói sao chú vô lý thế thì chú xông vào đấm tôi luôn, đấm vào má bay cả kính”, chị T. cho hay.

Theo chị T, ngoài việc đấm vào mặt chị, ông Thắng còn dọa “có tin tao giết cả nhà mày không”.

Sự việc sau đó được chồng chị T. chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người vô cùng bức xúc, lên án hành vi thô lỗ của ông Thắng.