05/21/2022

Tập đoàn Thiên Long đón nhận Huân chương Lao động hạng ba

Tập đoàn Thiên Long đón nhận Huân chương Lao động hạng ba - ảnh 1

Lễ trao Huân chương lao động Hạng ba của Chủ tịch nước cho tập đoàn Thiên Long tại TP.HCM ngày 16.11

lê thanh

Phần thưởng cao quý này của Chủ tịch nước trao tặng là nhằm ghi nhận Tập đoàn Thiên Long đã có thành tích xuất sắc trong việc tổ chức chương trình Tiếp sức mùa thi từ năm 2016 – 2020, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc.

Ngoài việc trao tặng Huân chương Lao động hạng ba cho tập thể, thì cá nhân ông Cô Gia Thọ, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Thiên Long cũng được nhận Huân chương Lao động hạng Ba của Chủ tịch nước trong dịp này.

Tập đoàn Thiên Long đón nhận Huân chương Lao động hạng ba - ảnh 2
Tập đoàn Thiên Long đón nhận Huân chương Lao động hạng ba - ảnh 3

Ủy viên dự khuyết T.Ư Đảng, Bí thư Thường trực T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy (trái) trao Huân chương Lao động hạng Ba của Chủ tịch nước cho cá nhân ông Cô Gia Thọ, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Thiên Long

lê Thanh

Được biết, năm nay Tập đoàn Thiên Long đã chạm mốc 40 năm cho hành trình phát triển của mình (1981 – 2021), đồng thời đánh dấu tròn 4 thập niên đồng hành cùng tri thức, giáo dục Việt Nam thông qua nhiều hoạt động xã hội có hiệu quả như: Tiếp sức mùa thi, Tri thức trẻ vì giáo dục, Chia sẻ cùng thầy cô, Vì mái trường xanh…

Phát biểu tại buổi lễ, Bí thư Thường trực T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy, cho rằng: “Từ lâu, Thiên Long đã là cái tên gắn bó với học sinh, sinh viên nói riêng và người dân Việt Nam nói chung. Trải qua 40 năm phát triển, Thiên Long đã khẳng định mình là một doanh nghiệp luôn tận tâm, tận lực cống hiến cho xã hội, cho thanh niên Việt Nam”.

\\n

Tập đoàn Thiên Long đón nhận Huân chương Lao động hạng ba - ảnh 4

Ủy viên dự khuyết T.Ư Đảng, Bí thư Thường trực T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại buổi lễ Tập đoàn Thiên Long đón nhận Huân chương Lao động hạng ba của Chủ tịch nước

Theo anh Bùi Quang Huy, chúng ta vừa trải qua giai đoạn chưa từng có tiền lệ, Covid-19 đã làm ảnh hưởng tới mọi ngành nghề trong thị trường Việt Nam nói riêng và trên toàn thế giới nói chung.

“Dù vậy, trong công tác hỗ trợ nguồn lực cho các hoạt động Đoàn-Hội, Tập đoàn Thiên Long vẫn xung kích đi đầu, vẫn sẵn sàng đồng hành, hỗ trợ tối đa nhất cho các hoạt động của đoàn viên, thanh niên, sinh viên, thiếu nhi Việt Nam. Tôi tin rằng, bối cảnh dù có thay đổi như thế nào thì Tập đoàn Thiên Long sẽ luôn giữ vị thế chủ động để thực hiện sứ mệnh cao cả của mình, tiếp tục gắn bó với thanh niên Việt Nam để viết tiếp những ký ức không bao giờ quên trong quãng đời tuổi trẻ của mỗi con người”, anh Bùi Quang Huy chia sẻ.

Tập đoàn Thiên Long đón nhận Huân chương Lao động hạng ba - ảnh 5

Ban lãnh đạo Tập đoàn Thiên Long chụp hình lưu niệm với anh Bùi Quang Huy (thứ tư từ phải sang), Bí thư Thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam tại buổi lễ đón nhận Huân chương Lao động hạng ba

lê thanh

Thay mặt Ban Bí thư T.Ư Đoàn, T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam, anh Bùi Quang Huy chúc mừng tới ban giám đốc, toàn thể cán bộ, nhân viên của Tập đoàn Thiên Long ngày càng phát triển và đóng góp nhiều hơn cho xã hội, góp phần mang lại sự phồn vinh, thịnh vượng cho đất nước.