08/08/2022

Thái Sơn Nam kéo dài mạch trận ấn tượng

Thái Sơn Nam tiếp tục kéo dài mạch thắng để tạo lợi thế trong cuộc đua vô địch ở giải futsal vô địch quốc gia 2021.

Ngày 26.11, lượt 15 giải futsal vô địch quốc gia 2021 tiếp tục diễn ra tại nhà thi đấu Thái Sơn Nam (Quận 8, TPHCM). Đối thủ của các nhà đương kim vô địch Thái Sơn Nam ở lượt đấu này là câu lạc bộ Tân Hiệp Hưng.

Là đội được đánh giá cao nhưng Thái Sơn Nam vẫn gặp không ít khó khăn khi các cầu thủ Tân Hiệp Hưng thi đấu vô cùng tự tin. Dù chủ động chơi tấn công từ đầu nhưng phải chờ đến những phút cuối hiệp 1 thì Thái Sơn Nam mới có bàn vươn lên dẫn trước nhờ công của Minh Trí và Đoàn Phát.

Bước sang hiệp 2, Thái Sơn Nam vẫn tỏ ra vượt trội hơn, trong khi Tân Hiệp Hưng sẵn sàng dâng cao đội hình để tìm kiếm bàn gỡ. Họ cũng tạo ra nhiều tình huống nguy hiểm trước khung thành Hồ Văn Ý. Không thể ghi bàn, Tân Hiệp Hưng thậm chí còn phải nhận thêm bàn thua. Phút 33, đội đương kim vô địch có pha phối hợp nhịp nhàng giữa Quốc Nam, Minh Trí và nhiệm vụ của đội trưởng Văn Vũ là xé lưới Tân Hiệp Hưng.

Không còn gì để mất, Tân Hiệp Hưng buộc phải chơi Power Play trong thời gian còn lại. Tuy nhiên, Thái Huy đã dập tắt hy vọng của các cầu thủ Tân Hiệp Hưng khi bàn ấn định chiến thắng 4-0 cho Thái Sơn Nam ở những phút cuối cùng.

Thắng trận 4-0, Thái Sơn Nam củng cố vững chắc ngôi đầu bảng với 40 điểm. Đây cũng là chiến thắng thứ 6 liên tiếp của thầy trò huấn luyện viên Phạm Minh Giang trong giai đoạn lượt về.

Chiều 26.11, lượt 15 giải futsal vô địch quốc gia 2021 tiếp tục diễn ra với các cặp đấu Cao Bằng – Sanvinest Khánh Hòa, Sahako – Hưng Gia Khang Đắk Lắk và Hiếu Hoa Đà Nẵng – Quảng Nam.