05/23/2022

Thí sinh \’không có gì để chê\’ ở Rap Việt phủ nhận đạo nhạc, chị em quán quân Sao mai tri ân thầy cô

Trích MV Bụi Phấn || Sol

MV Bụi phấn được quay hình và thu âm tại Singapore, nơi gia đình Đoan Trang hiện đang sinh sống. Êkip ở Việt Nam đã nỗ lực thực hiện món quà này trong bối cảnh xa cách về địa lý để kịp dành tặng đến tất cả quý thầy cô giáo trên khắp mọi miền đất nước trong ngày 20-11.

* Hoàng Dũng ra mắt dự án 25 mét vuông

Trở lại sau dịch, Hoàng Dũng quyết tâm đầu tư thực hiện dự án 25 mét vuông để chiêu đãi khán thính giả bữa tiệc âm nhạc đậm dấu ấn của nam ca sĩ. Đồng hành với anh có rapper GDucky, ban nhạc Màu Nước và đạo diễn Kiên Ứng.

Đây là chặng đường tiếp theo của album 25 phát hành năm 2020. Trên sân khấu của 25 mét vuông, Ca sĩ Nàng thơ cùng các cộng sự sẽ hát các ca khúc trong album chưa có nhiều cơ hội giới thiệu với mọi người.

Thí sinh không có gì để chê ở Rap Việt phủ nhận đạo nhạc, chị em quán quân Sao mai tri ân thầy cô - Ảnh 5.

Hoàng Dũng và các thành viên tham gia dự án

25 mét vuông sẽ phát vào 20h chủ nhật hằng tuần, bắt đầu từ ngày 21-11 trên kênh YouTube Hoàng Dũng.

* Chị em quán quân Sao mai hát tri ân thầy cô

Lương Nguyệt Anh là quán quân Sao mai dòng nhạc dân gian 2011, còn Lương Hải Yến là quán quân Sao mai dòng nhạc thính phòng 2019.

Tiếp bước Nguyệt Anh hiện đang làm công tác giảng dạy tại Trường đại học Văn hóa nghệ thuật Quân đội, Hải Yến cũng đang theo học thạc sĩ tại Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam với mong muốn sẽ được đứng trên bục giảng như chị gái.

Thí sinh không có gì để chê ở Rap Việt phủ nhận đạo nhạc, chị em quán quân Sao mai tri ân thầy cô - Ảnh 6.

Một cảnh trong MV

Nhân dịp 20-11, hai chị em ra mắt MV Em đứng giữa giảng đường hôm nay để tôn vinh người làm nghề giáo. Ca khúc cùng tên là sáng tác của nhạc sĩ Tân Huyền, nói lên niềm tự hào của người giáo viên.

Đây là một MV đặc biệt với hai chị em bởi đó cũng chính là lời tâm sự của họ về những mong muốn được cống hiến ở vai trò những nhà giáo

Tiểu Vy, Thùy Linh xuất hiện trên tạp chí Vogue Mỹ, Kim Seon Ho đóng phim mới sau vụ Tiểu Vy, Thùy Linh xuất hiện trên tạp chí Vogue Mỹ, Kim Seon Ho đóng phim mới sau vụ \’phong sát\’ hụt

TTO – BSK ra mắt \’Bụi phấn\’; Tiểu Vy, Lương Thùy Linh xuất hiện trên tạp chí Vogue Mỹ; Long Kan mở triển lãm ở Phú Quốc; Kim Seon Ho đóng phim mới sau vụ \’phong sát\’ hụt; Quyền Linh dẫn \’Hát cho ngày mai\’… là những tin được quan tâm ngày 19-11.