05/27/2022

Thủ môn Bùi Tiến Dũng có cơ hội đối đầu với Quang Hải

Thủ môn Bùi Tiến Dũng có cơ hội đối đầu với Quang Hải - Ảnh 1.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng khi vào sân thay người ở trận hòa B.Bình Dương 1-1 – Ảnh: N.K

Tiền vệ đội trưởng Hoàng Thịnh đã bị chấn thương háng sau pha va chạm. Anh phải rời sân ở phút 50. Trong khi đó, thủ môn Thanh Thắng rời sân ở phút 87 do bị chấn thương đùi sau nỗ lực bắt bóng trước sự tranh chấp của đối thủ.

HLV Trần Minh Chiến cho biết Hoàng Thịnh sẽ phải nghỉ 4-5 tuần, còn Thanh Thắng thì nghỉ 2 tuần. Đây là tổn thất không nhỏ cho CLB TP.HCM trước trận đấu với Hà Nội ở vòng 4 vào ngày 13-3 tới trên sân Hàng Đẫy.

Bởi trước đó, tiền đạo Hồ Tuấn Tài cũng nghỉ thi đấu vài tuần do chấn thương trong trận hòa 0-0 trên sân SHB Đà Nẵng ở vòng 2. Một tiền đạo nội khác là Công Thành thì đang mắc COVID-19. Tiền đạo Mauricio và tiền đạo nhập tịch Hoàng Vũ Samson lại đang chơi quá tệ.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng có cơ hội đối đầu với Quang Hải - Ảnh 2.

Bác sĩ chườm đá cho Hoàng Thịnh sau khi rời sân – Ảnh: N.K

Nhưng lo nhất với HLV Trần Minh Chiến vẫn là vị trí thủ môn. Thanh Thắng chấn thương phải rời sân ở phút 87, thủ môn được đăng ký còn lại Bùi Tiến Dũng đã được tung vào sân sau nhiều trận đấu phải ngồi dự bị.

Ở trận đấu sắp tới với Hà Nội, Bùi Tiến Dũng và thủ môn Phạm Văn Cường sẽ tranh vị trí bắt chính. Và có vẻ như, Bùi Tiến Dũng có lợi thế hơn.

\”Phạm Văn Cường mới khỏi COVID-19 nên tôi không đăng ký vào danh sách thi đấu ở trận gặp B.Bình Dương. Bùi Tiến Dũng vào sân trong thời gian ngắn nên tôi cũng chưa thể đánh giá gì nhiều. Anh ấy sẽ cạnh tranh với Phạm Văn Cường để giành suất bắt chính ở trận đấu sắp tới với Hà Nội\”, HLV Trần Minh Chiến phát biểu trong buổi họp báo sau trận.

HLV Trần Minh Chiến: HLV Trần Minh Chiến: \’Tôi đề cao sức mạnh tập thể ở V-League 2022…\’

TTO – Sau 3 năm dẫn dắt CLB Bà Rịa – Vũng Tàu từ hạng nhì lên chơi Giải hạng nhất quốc gia, cuối tháng 10-2021, cựu danh thủ Trần Minh Chiến được mời về làm HLV trưởng đội TP.HCM thi đấu ở V-League 2022.